สิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นใจ ฟ้าสดใส มีคนถือโชคมาส่งให้กับมือ 4วัน เกิดนี้มีแต่ได้กับได้

สำหรับดสงชะตาราศีของผู้ที่เกิดใน 4 วันนี้จะมีเกณฑ์ได้รับโชคใหญ่ แบบไม่ทันตั้งตัว จะมีราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย มนุษย์ทุกคนที่เกิดมาพร้อมกับค ว า มเชื่อและค ว า มศรัทธาในอำนาจของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แม้จะยังไม่รู้ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้น คืออะไร แต่ทุกคนเชื่อว่าสิ่งนั้น เป็นสิ่งที่มีอำนาจสามารถให้คุณและให้โ ท ษ ให้เป็นและให้ต า ยเ เก่มนุษย์ทุกคนได้ โดยไม่มีใครสามารถหยุดยั้งพลังอำนาจและคำสั่งที่เ ด็ ด ข า ดนั้นได้ ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์ที่มียศตำแหน่งหรือเทพเจ้าต่างๆ ที่มนุษย์ตั้งขึ้นมาตามค ว า มเชื่อของบ ร ร พ บุรุษ หรือเทพในนิ ย า ย ปรัมปร าที่เล่าขานสืบต่อกันมาถึงค ว า ม ม หั ศ จ ร ร ย์ในอิทธิฤทธิ์ อภินิหารย์ต่าง มนุษย์และเทพเจ้าจอมปลอมเหล่านั้น […]

Continue Reading

ช้างเอราวัณ ให้โชคลาภ ขอแล้วได้สมดังใจ

เป็นความเชื่อที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณเกี่ยวกับความศักดิ์สิทธิ์ของช้างเอราวัณหรือช้างสามเศียร แห่งเมืองสมุทรปราการ ตัวช้ างทำจากทองแดงใช้เทคนิคการเคาะขึ้นรูปด้วยมือแห่งแรกและแห่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจรณญาณในการอ่าน ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นนะครับขอพร ได้สมดังใจ ช้ างเอราวัณ ให้โชค​ให้พร ช้ า ง เ อ ร า วั ณ เป็นที่สักการะบูชาของ บรรดาเหล่าเซียนทั้งหลายต่างก็สรรหาเลขเด็ดกันถ้วนหน้า ทำให้บรรดาชาวบ้าน ต่างพากันไปขอโชคขอลาภกันอย่างต่อเนื่องและมีเรื่องเล่าต่อกันมาว่า ให้เลขเเม่นมากแต่เรื่องนี้ไม่ใช่แค่เรื่องเดียวนะคะที่มีการบอ กเล่าต่อกันมา สำหรับใครที่เดินทางไปบนบานศาลกล่าว แก่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ส่วนใหญ่นั้นมักจะไปขอเรื่องของการงาน หลายคนประสบความสำเร็จกันอย่างถ้วนหน้า จากคำพูดของใครหลายคนต่างพากันแห่มาแก้บนจำนวนมากเช่นเดียวกันซึ่งในแต่ละวันมีผู้คนจำนวนมาก ต่างเข้ามาในสถานที่แห่งนี้ เพิ่งทำให้บรรดานักท่องเที่ยวที่เข้าไปกราบไหว้ มีทั้งไปแก้บน มีทั้งไปขอสิ่งที่ตนเองชอบ และปรารถนา คา ถ าบู ชา อง ค์ช้ างเอราวัณ ท่องนะโม 3 จบ แล้วกล่าวให้ชัดเจน โอมเอราวะณะ คะขัง ปูเชมิ ให้ท่อง 3 หรือ 9 จบ บอ กชื่อตนเองแล้วอธิษฐานขอพระในสิ่งที่ต้องการ […]

Continue Reading

ห้าวันเกิด รวยไม่ทันตั้งตัวแต่ต้นกุมภา รับทรัพย์หนัก สบายไปทั้งปี

ใกล้เข้าสู่เดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ ราศีที่มีเกณฑ์รับทรัพย์ มีโอกาสรับโชคใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัวจะมีราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย รับทรัพย์หนัก สบายไปทั้งปี คนเกิดวันพุธ ความวุ่นวายปั ญ หามากมายรุมเร้าต้องเผชิญหน้ากับปั ญ หาหรือโดนกลั่นแ กล้ งจากคนที่อยู่รอบข้างเพร าะฉะนั้นอย่าไว้ใจใครให้มากนักเริ่มจากวันที่1 กุมภาพันธ์ ย าวไปจนถึง 16 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไปมีเกณฑ์ได้ของมีค่าจากเ พ ศตรงข้ามที่อ่อนวัยกว่าและได้รับการยอมรับจากคนที่เคยดูถูกคุณตั้งแต่ยังเล็ก แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเ สี่ ย งโชคหากเจอคนขายลอตเตอรี่มาเร่ขายบริเวณใกล้ๆวัดวาอารมคุณลองหยิบสุ่มมาสักใบเพร าะดว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกร างวัลหลักแสนมีเงินเอาไปใช้ห นี้ใช้สินชีวิตไม่ต้องติดค้างใครอีกแถมมีเงินเหลือเก็บก้อนโต รับทรัพย์หนัก สบายไปทั้งปี คนเกิดวันศุกร์ ดว งชะต าในหน้าที่การการการเงินจะได้เลื่อนขึ้นเงินเดือนเพิ่มมีความสำเร็จต ามมีและยังมีโชคลาภจากการเ สี่ ย งโชคมีหากพบเจอคนขายลอตเตอรี่ที่มาเร่ขายใกล้โรงพย าบาลให้สุมหยิบมาสักใบเพร าะดว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกร างวัลหลักแสนมีเงินไปดาวน์รถดาวน์บ้านได้เลย ถือว่าดว งชะต า2 ปีต่อจากนี้ไปเป็นปีทองเลย 2563ถึง2564 มีแนวโน้มจะรว ยระดับมหาเศรษฐี มีเกณฑ์ถูกหว ยรว […]

Continue Reading

แนะ 6 ราศีดวงกำลังขาขึ้น รีบกอบโกยเงินเข้ากระเป๋ารัวๆ

ความเชื่อในเรื่องของดวงชะตาราศีนั้นอยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน วันนี้เราภูมิใจนำเสนอ 6 ราศีที่ดวงชะตาอยู่ในช่วงขาขึ้น หยิบจับสิ่งใดก็เป็นเงินเป็นทอง ได้แก่ราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย ราศีมังกร ช่วงที่ผ่าน มานั้นดูเหมือนว่าคุณมีหนี้มีสินเต็มไปหมด ในเ รื่ อง อ ย า กได้อย า ก มีเหมือนคนอื่นเขา จนกลายเป็นหนี้สิน ต ามตัวจนในที่สุด แต่บอ กเลยว่าฟ้าเปลี่ยนด ว งชะต าก็เปลี่ยนต าม นับจากวันนี้ไปบุญวาสนา ที่เคยได้ทำไว้จะส่งผลให้ชีวิตคุณดีขึ้นอ ย่ า งเห็นได้ชัด จะถูกสลากรางวัลใหญ่ในเดือนนี้ หนี้สินจะคลายจากคนที่มีศัต รู ก็จะกลายเป็น มิตร ในที่สุด อ่ า นแล้วดีให้แ ช ร์เก็บไว้ให้โชคเข้าข้างคุณ ขอให้สงหวังด้วยเทอญ สาธุสาธุ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ ขอบอ กไว้ก่อนเลยว่าช่วงต้นปีที่ผ่าน มานั้น ดูเหมือนว่า การงานการเงิน ดูไม่ค่อยจะเป็นใจทำอะไรก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ หลังผ่านพ้นเดือนนี้ไป […]

Continue Reading

กลางมกราปี 63ไป ผู้ที่เกิดปีนักษัตรนี้จะเฮงรอบด้าน สบายทั้งครอบครัว เงินไหลเข้ารัวๆ

ดวงชะตาราศีของผู้ที่เกิดในปีนักษัตรทั้ง 8 ปีเกิดในช่วงนี้ จะได้รับสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะในช่วงนี้จะมีเกณฑ์ร่ำรวยรับทรัพย์ ได้รับข่าวดีสบายกันทั้งครอบครัว สบายยกครอบครัว ผู้ที่เกิด ปีมะโรง ในปีนี้จัดได้ว่าเป็นปีที่ดีของคุณ มีเกณฑ์วาสนาดีเลิศกลางเดือนเป็นต้นไปจะเจอคนมีฐานะเข้ามาดูแลคอย ช่ วยเหลือ แบ่งเบาภาระห นี้สิน โชคล า ภก็วิ่งเข้าหาจะได้โชคก้อนใหญ่ โดยไม่ทันตั้งตัว หมั่นทำบุญ ทำทาน ผลบุญจะช่ วยหนุนนำดว งชะต าให้เจอกับสิ่งดี ๆ ตลอดไปคนปีมะโรง สบายยกครอบครัว ผู้ที่เกิด ปีวอ ก คนปีวอ กเริ่มตั้งแต่ต้นปีท่านจะได้รับข่าวดี เข้ามาในชีวิตแบบหยอยมาเรื่อย ๆ จะเข้ามามากมาน้อยอันนี้ก็แล้ว แต่บุญวาสนาของแต่ละท่านที่ทำกันมา ในช่วงกลางเดือนยังมีเกณฑ์จะถูก ร างวัล หลักแสนมีเงินปลดห นี้ ดาวน์รถ ดาวบ้านได้สบาย ดว งชะต าของท่านสองปีต่อจากนี้ไปยังจัดเป็นปีทองอีกด้ วย สบายยกครอบครัว ผู้ที่เกิด ปีกุน โชคล า ภกำลังจะวิ่งเข้ามาหาอีกด้ วย […]

Continue Reading

เคยได้ยินไหม ให้อภัย แต่ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย

เมื่อเราต้องดำเนินชีวิตอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคม สิ่งสำคัญคือการที่เราต้องทำใจยอมรับสิ่งที่ถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง คนที่เขาไม่มีความสุข ไม่มีกร ร ม คือคนที่ไม่เกลีย ดคนที่ไม่คิดแ ค้ นใครความทุ ก ข์ที่เกิดขึ้น จะตกอยู่กับที่คนเกลี ย ด เคยได้ยินไหม กับคำพูดที่ว่า “ ให้อภัย แต่ไม่เข้าไปสุงสิงด้วย “ เขาว่ากันว่าใครให้อภัยก่อน ก็มีความสุขในชีวิตของตัวเองก่อน แต่การให้อภัยนั้นไม่ใช่ว่าเราจะเข้าไปสุงสิง เข้าไปตีสนิทด้วย เขาถึงมีคำพูดที่ว่าให้อภัยแต่ไม่เข้าไปสุงสิงด้วย ต้องเข้าใจก่อนว่า การให้อภัยกับการให้โอกาสนั้น มันคนละส่วนกัน และมีความแตกต่างกัน การให้อภัยมันคือการยกโทษทางจิตใจของเรา ในสิ่งที่เขาทำผิดต่อเรา ทำให้ความรู้สึกของเรามันเบาลง ให้เรารู้สึกว่าเราให้อภัยเขาได้ เพื่อเป็นการปลดปล่อยความโก ร ธที่มีออกไปจากใจเรา เพื่อที่จะให้จิตใจเรานั้นไม่เข้าไปยึดติดกับคำว่าโ ก ร ธกับคำว่าเกลี ย ด เป็นการปล่อยวางให้จิตใจของเรานั้นมีความสงบ และมีความสบายใจมากขึ้นหากทำได้ มันจะดีกับตัวเรา เคยได้ยินไหม.. “ให้อภัย” แต่.. “ไม่สุงสิงด้วย” “ยกโทษให้” แต่ “ไม่กลับไปคบ” ให้อภัยเขา […]

Continue Reading

20 ข้อคิดดีๆ อ่านก่อนไปทำงาน เพิ่มพลังบวก สร้างแรงดึงดูดให้ตัวเอง

ยิ้มตอนรับเช้าวันใหม่ ชีวิตของเรายังต้องดำเนินต่อไปในทุกๆวัน วันนี้เราอยากมาสร้างพลังบวกให้ทุกท่านไปทำงานอย่างสดชื่น เพื่อดึงดูดความสำเร็จ โชคลาภเข้าาหาเรา เริ่มต้นด้วยการขอบคุณ การกระทำเริ่มต้นจากความคิด หลังจากตื่นแล้ว ใช้เวลาเงียบๆประมาณ 5 นาที เริ่มคิดถึงสิ่งต่างๆที่คุณมีและขอบคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นเช้าวันใหม่ เตียงนอนที่ให้คุณได้หลับสบาย เช้าวันใหม่ที่คุณได้รับ อากาศที่คุณห า ยใจ ฯลฯ การขอบคุณจะทำให้คุณมองหาแต่สิ่งดี เริ่มคิดแง่บวก เห็นคุณค่าคนรอบข้างและสิ่งรอบตัว ทำให้คุณรู้ว่าคุณตื่นขึ้นมาและมีชีวิตอยู่เพื่อใครและเพื่ออะไร 1 คนที่ใช้ชีวิตคุ้มค่า คือ คนที่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอย ากทำ ไม่ใช่เพราะได้ทำในสิ่งที่คนอื่นบอ ก ให้ทำ 2 คนอื่นไม่ให้โอ ก าสเรา ยังไม่น่าเ ศ ร้ าเท่ากับเราไม่ให้โอ ก าสตัวเอง ทุกคนผิดพลาดกันได้ ไม่มีใครเก่งแต่เกิด 3 ชีวิตก็เหมือนการหัดปั่นจักรย าน แรกๆอาจมีล้มบ้าง เจ็บบ้าง แต่หากเราลุกขึ้นใหม่ ฝึกฝนต่อไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็เก่ง 4 กระจกไม่เคยดูถูกใคร มีแต่คนที่ไม่มั่นใจที่ส่องกระจกแล้วดูถูกตัวเอง 5 คนฉลาดไม่ใช่ผู้ที่ชนะการโต้แย้ง […]

Continue Reading

หมอดูดัง เผย 3 ราศี เตรียมเป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง

ดวงชะตาราศีในช่วงนี้ เป็นช่วงเวลาดีๆของ 3 ราศีที่มีเกณฑ์จะร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมาตลอดทั้งปี อยากรู้ว่ามีราศีใดบ้างไปดูกันเลย ราศีธนู การเงินดี มีเงินไหลเข้า ด้วยศักยภาพในตัวคุณบวกกับอำนาจวาสนาบารมี จะมีโชคมีลาภน้อยใหญ่เข้ามาเรื่อยๆ ทั้งเป็นความพึงพอใจส่วนตัว หรืออิงแอ บผลประโยชน์แฝงในเรื่องของหน้าที่การงาน แต่คุณก็อาจมีเหตุให้ต้องจับจ่ายใช้สอยมากมาย ต้องบริหารให้ดีถ้าเกิดเผ ลออาจมีติดลบได้ ราศีพิจิก รับท รั พ ย์เงินก้อน มีโชคมีลาภ ภายใต้กระแสเปลี่ยนแปลงใหญ่ แต่ปีใหม่นี้พวกท่านส่วนใหญ่(มียกเว้น)ชะต าโดยรวมฟื้น มีโอ กาสทำอะไรก็สำเร็จต ามความปรารถนา อารมณ์ดีขึ้นคลายความหม่นหมอง โชคดี อาจจะได้รับการสนับสนุนเช่นได้ทุน ออ กบวช มีแฟนหรือไม่ก็มีลูก แถมตั้งแต่ต้ นปียังกล้าหาญมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรื่องตำแหน่งและเงินทอง เพื่อรับมือ กับการแบกภาระในระดับทุ ก ข์เรื่องงานที่จะเริ่มต้นตั้งแต่มีนาคม2563เป็นต้นไปย าวนานถึงสองปีครึ่ง ราศีกุมภ์ การเงินดีขึ้น มาก ปีแห่งโอ กาส เป็นช่วงเวลาที่บุญเก่าจะเข้ามาเกื้อหนุนจุนเจือ หรือสร้างแรงผลักให้คุณมีศักยภาพในการกระทำที่ได้รับผลประโยชน์ ท รั พ ย์สินเงินทองต่ างๆนานา พึงร […]

Continue Reading

ดวงดียาวถึงปี 64 คนที่เกิด 4 วันต่อไปนี้ จะรวยไม่รู้ตัว

วันเกิดของแต่ละคนย่อมส่งผลต่อดวงชะตาราศีที่แตกต่างกันไป วันนี้เราอยากนำเสนอ 4 เกิดที่จะมีเกณฑ์ร่ำรวยแบบไม่ทันตั้งตัว อยากรู้ว่ามีราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย ด ว งดี วันอาทิตย์ จะ เป็นเศ ร ษฐีใหม่ป้ายแดงต้นปีทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักง า นบริษัทหรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้าหากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง มีเกณฑ์รับทรัพย์สายฟ้าแลบจากเล ขหลักล้าน ได้ซื้อบ้านอย่ าป ากไวโชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน การหมั่นทำทานทำบุญทุกครั้งที่มีโอ กาสก็จะชาวยเสริมด ว งเสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ ด ว งดี วันอังคาร ด ว งท่านดีย าวจ นถึงปี 2564 เ ล ย ด ว งท่าน มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเล ข และก า รร่วมลุ้นโชคจากกิจก ร ร มของแบรนด์สินค้าต่างที่ท่านได้ร่วมสนุก มีโอ กาสจะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถราคาหลักล้านจะข า ยหรืออยู่เองใช้เองก็ต ามสะดวก และการเ […]

Continue Reading

จงจำให้ดีในชีวิตเราจะมีมาร 8 ตัวนี้ “มารไม่มี บารมีไม่เกิด”

เป็นความเชื่อกันว่าตั้งแต่สมัยโบราณก่อนที่คนจะบวชนั้นจะมีมารมาผจญ เนื่องจากเรากำลังจะสร้างบุญครั้งใหญ่จึงเป็นผู้มีราศี หลายคนคงได้ยินคำที่ว่า “มารไม่มีบารมีไม่เกิด” ในสมัยพุทธกาลพระพุทธองค์ท่านก็มี “มาร” มาผจญ ภายใต้ร่มโพธิพฤกษ์ที่เงียบสงัด พระสิทธัตถะมหาบุรุษประทับนั่งขัดสมาธิอยู่ลำพัง โดยทรงประคองจิตให้นิ่งเป็นสมาธิแน่วแน่ในอารมณ์เดียว พร้อมทั้งกำหนดดูลมหายใจเข้า-อ อ กอย่างช้าๆ สั้น-ย าว และละเอี ยดลึกจนซ่านไปทั่วพระสรรพางค์กาย พระทัยก็ตั้งมั่นดิ่งลงสู่ความสงบอันล้ำลึก ท่านค รูบาเจ้าศรีวิชัย หรือค รูบาศีลธรรม เป็นค รูบาที่ได้รับการนับถือมากที่สุดในแผ่นดินล้านนาและแผ่นดินไทย ท่านเกิดในหมู่บ้านย ากจนที่บ้านปาง จ.ลำพูน นับตั้งแต่ท่านเข้าสู่ร่มกาสาวพัส ตร์ ท่านก็มุ่งหน้าศึกษาธรรมและยังประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนาตลอดชีวิตของท่าน โดยเฉพาะการสร้างและบูรณะวัดวาอารามทั่วแผ่นดินล้านนา ด้วยหวังจะให้เป็นที่ขัดเกลาจิตใจ และเป็นศูนย์รวมในการทำความดีของศรัทธาประชาชนทั่วไป คนทั้งประเทศต่างถิ่น มักจะรู้จักท่านในผลงานสร้างถนนขึ้นด อยสุเทพ ที่เป็นผลงานสำคัญอีกชิ้นหนึ่งจากหล า ยร้อยผลงาน ตลอดชีวิตของท่านต้องพบ ม า ร มาขัดขวางการสร้างบุญบารมีตลอดเวลา ต้องถูกใส่ป้ายสีจนต้องอธิกรณ์มีการสอบสวนหล า ยครั้ง กักขังท่านเป็นระยะๆ มารทำกับท่าน มากมายสารพัด เพียรพย าย ามจะ “สึก” ท่านให้ได้ด้วยอุบ […]

Continue Reading