8 สิ่งของอัปมงคล ห้ามมีในรถ! ‘หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม’ เตือนแล้วนะ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน โพสต์ข้อความ “8 สิ่งของอัปมงคล ที่ห้ามมีในรถของคุณ ใครมีไว้ ระวังซวย ระวังความอัปมงคลมาเยือน” จะมีสิ่งของใดบ้าง มาดูกัน สำหรับ 8 สิ่งของอัปมงคล ที่ไม่ควรจะมีอยู่ในรถของท่าน เพราะจะนำพาความซวยมาสู่ตัวท่าน อันดับแรกเลย สิ่งของที่แตกหัก หรือร้าว ประเภทกระจก กระเภทแผ่นซีดี ประเภทพลาสติก ปุ่มกดอะไรก็แล้วแต่ ที่มันมีรอยแตก รอยร้าว มันจะทำให้รถของคุณเสียบ่อย แล้วถ้าคุณขับรถคันนี้ ไปแสวงหาซึ่งโชคลาภ หรือติดต่องาน มันก็จะได้แต่สิ่งที่มันร้าวๆ หมายถึงความร้าวฉาน หมายถึง การติดต่อไม่สำเร็จ สังเกตดูถ้ามีกระจกที่แตกแล้วไม่ได้ซ่อม หรือ ปุ่มแตก พลาสติกร้าว ซีดีหักอยู่ในรถเนี่ยนะ เวลามีคนรัก สามี ภรรยา หรือลูกของคุณขึ้นมา มักจะทะเลาะกันในรถ แล้วติดต่อธุรกิจก็มักไม่สำเร็จ อันดับที่ 2 ไม่ควรจะมีเลย คือ นาฬิกาตาย มันเป็นตัวแทนของเวลาที่มันไม่ตรง เวลาที่มันไม่เดิน ก็หมายถึงว่ารถคันนี้ ถ้าคุณจะไปทำงาน ติดต่องาน […]

Continue Reading

ระวังโดนคุณไสย เตือน 3 ราศีทำบุญด่วน!!

“หมอดูชื่อดัง” เตือน 3 ราศีระวังโดนคุณไสย – ของไม่ดีเข้าตัว แนะเข้าวัดทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรด่วน!! ” หมอดูชื่อดัง พยากรณ์ผ่านเพจ ดวง 12 ราศี โดยระบุว่า 3 ราศีในเดือนสิงหาคมนี้ หากได้ยินเสียงก๊อกๆ แก๊กๆ อย่าทัก!! ได้แก่ ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.), ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.) และราศีมีน (13 มี.ค. – 12 เม.ย.) “ ทั้งนี้ ทั้ง 3 ราศีระวังจะโดนคุณไสย มีคนส่งพลังไม่ดี โดนทำเสน่ห์เล่ห์กล ทำให้เดือดร้อนได้ ดึกดื่นมืดค่ำ ได้ยินเสียงเรียกชื่อ เสียงก๊อกแก๊กที่ประตูหน้าต่าง อย่าร้องทัก หรือขานรับ “ของไม่ดีจะเข้าตัว” ช่วงนี้หมั่นทำบุญเข้าวัด อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ขอบคุณเพจ ดวง […]

Continue Reading

ดูดวงรายเดือน สิงหาคม 2563 กับ ‘หมอช้าง’

ดูดวงรายเดือน สิงหาคม 2563 ทั้ง 12 ราศี กับ “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา ราศีไหนกระแสดวงจะปังมาก มีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เงินปัง งานเฮง เช็คที่นี่เลย ราศีเมษ ช่วงวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม การเงิน จังหวะดวงยังเดินหน้าต่อได้อย่างสบายๆ อาจไม่ถึงขั้นร่ำรวย แต่จะหมุนเงินไปได้ตลอดทั้งเดือน ด้วยกระแสดวงในช่วงสิงหาคมนี้ค่อนข้างแรง! ดังนั้น อยากให้ระวังการเสียเงิน กับเรื่องสุขภาพของตัวเอง รวมทั้งการซ่อมแซมเครื่องมือ อุปกรณ์ต่างๆ ที่สำคัญต่อการใช้ชีวิตเข้ามาร่วมด้วย คงต้องบริหารจัดการเงินทองดีๆ และควรเก็บออมไว้เผื่อฉุกเฉินด้วย การงาน ด้วยกระแสดวงแรงๆ จึงมีผลต่อหน้าที่การงานอย่างมาก การงานมีปัญหาติดขัดต่อเนื่อง มีโอกาสขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน มีคนใส่ร้ายนินทาลับหลัง ดังนั้นพยายามทำงานแบบไม่แสดงตัว ออกหน้า เพื่อป้องกันตัวเองไม่ให้เกิดการปะทะ อีกทั้งต้องระมัดระวังการทำงานที่มีความเสี่ยงหรืองานที่เกี่ยวกับเครื่องจักร เครื่องกล มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุพลาดพลั้งตามมา ความรัก อยู่ในจุดที่ต้องเตือนกัน เพราะเรื่องของอารมณ์จะเป็นปัญหาใหญ่ ช่วงสิงหาคมนี้จะค่อนข้างหงุดหงิดอารมณ์เสียได้ง่ายและพาลไปกระทบความสัมพันธ์ คนที่มีคู่มีแฟนแล้วคงต้องพยายามดับอารมณ์ตัวเองและมีเหตุผลให้มากขึ้น สำหรับดวงคนโสด ช่วงเดือนนี้ยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นใหม่ๆรอลุ้นต่อไปในเดือนหน้าดีกว่า […]

Continue Reading

สิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นใจ ฟ้าสดใส มีคนถือโชคมาส่งให้กับมือ 4วัน เกิดนี้มีแต่ได้กับได้

สำหรับดสงชะตาราศีของผู้ที่เกิดใน 4 วันนี้จะมีเกณฑ์ได้รับโชคใหญ่ แบบไม่ทันตั้งตัว จะมีราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย มนุษย์ทุกคนที่เกิดมาพร้อมกับค ว า มเชื่อและค ว า มศรัทธาในอำนาจของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แม้จะยังไม่รู้ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้น คืออะไร แต่ทุกคนเชื่อว่าสิ่งนั้น เป็นสิ่งที่มีอำนาจสามารถให้คุณและให้โ ท ษ ให้เป็นและให้ต า ยเ เก่มนุษย์ทุกคนได้ โดยไม่มีใครสามารถหยุดยั้งพลังอำนาจและคำสั่งที่เ ด็ ด ข า ดนั้นได้ ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์ที่มียศตำแหน่งหรือเทพเจ้าต่างๆ ที่มนุษย์ตั้งขึ้นมาตามค ว า มเชื่อของบ ร ร พ บุรุษ หรือเทพในนิ ย า ย ปรัมปร าที่เล่าขานสืบต่อกันมาถึงค ว า ม ม หั ศ จ ร ร ย์ในอิทธิฤทธิ์ อภินิหารย์ต่าง มนุษย์และเทพเจ้าจอมปลอมเหล่านั้น […]

Continue Reading

ห้าวันเกิด รวยไม่ทันตั้งตัวแต่ต้นกุมภา รับทรัพย์หนัก สบายไปทั้งปี

ใกล้เข้าสู่เดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ ราศีที่มีเกณฑ์รับทรัพย์ มีโอกาสรับโชคใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัวจะมีราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย รับทรัพย์หนัก สบายไปทั้งปี คนเกิดวันพุธ ความวุ่นวายปั ญ หามากมายรุมเร้าต้องเผชิญหน้ากับปั ญ หาหรือโดนกลั่นแ กล้ งจากคนที่อยู่รอบข้างเพร าะฉะนั้นอย่าไว้ใจใครให้มากนักเริ่มจากวันที่1 กุมภาพันธ์ ย าวไปจนถึง 16 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไปมีเกณฑ์ได้ของมีค่าจากเ พ ศตรงข้ามที่อ่อนวัยกว่าและได้รับการยอมรับจากคนที่เคยดูถูกคุณตั้งแต่ยังเล็ก แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเ สี่ ย งโชคหากเจอคนขายลอตเตอรี่มาเร่ขายบริเวณใกล้ๆวัดวาอารมคุณลองหยิบสุ่มมาสักใบเพร าะดว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกร างวัลหลักแสนมีเงินเอาไปใช้ห นี้ใช้สินชีวิตไม่ต้องติดค้างใครอีกแถมมีเงินเหลือเก็บก้อนโต รับทรัพย์หนัก สบายไปทั้งปี คนเกิดวันศุกร์ ดว งชะต าในหน้าที่การการการเงินจะได้เลื่อนขึ้นเงินเดือนเพิ่มมีความสำเร็จต ามมีและยังมีโชคลาภจากการเ สี่ ย งโชคมีหากพบเจอคนขายลอตเตอรี่ที่มาเร่ขายใกล้โรงพย าบาลให้สุมหยิบมาสักใบเพร าะดว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกร างวัลหลักแสนมีเงินไปดาวน์รถดาวน์บ้านได้เลย ถือว่าดว งชะต า2 ปีต่อจากนี้ไปเป็นปีทองเลย 2563ถึง2564 มีแนวโน้มจะรว ยระดับมหาเศรษฐี มีเกณฑ์ถูกหว ยรว […]

Continue Reading

แนะ 6 ราศีดวงกำลังขาขึ้น รีบกอบโกยเงินเข้ากระเป๋ารัวๆ

ความเชื่อในเรื่องของดวงชะตาราศีนั้นอยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน วันนี้เราภูมิใจนำเสนอ 6 ราศีที่ดวงชะตาอยู่ในช่วงขาขึ้น หยิบจับสิ่งใดก็เป็นเงินเป็นทอง ได้แก่ราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย ราศีมังกร ช่วงที่ผ่าน มานั้นดูเหมือนว่าคุณมีหนี้มีสินเต็มไปหมด ในเ รื่ อง อ ย า กได้อย า ก มีเหมือนคนอื่นเขา จนกลายเป็นหนี้สิน ต ามตัวจนในที่สุด แต่บอ กเลยว่าฟ้าเปลี่ยนด ว งชะต าก็เปลี่ยนต าม นับจากวันนี้ไปบุญวาสนา ที่เคยได้ทำไว้จะส่งผลให้ชีวิตคุณดีขึ้นอ ย่ า งเห็นได้ชัด จะถูกสลากรางวัลใหญ่ในเดือนนี้ หนี้สินจะคลายจากคนที่มีศัต รู ก็จะกลายเป็น มิตร ในที่สุด อ่ า นแล้วดีให้แ ช ร์เก็บไว้ให้โชคเข้าข้างคุณ ขอให้สงหวังด้วยเทอญ สาธุสาธุ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ ขอบอ กไว้ก่อนเลยว่าช่วงต้นปีที่ผ่าน มานั้น ดูเหมือนว่า การงานการเงิน ดูไม่ค่อยจะเป็นใจทำอะไรก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ หลังผ่านพ้นเดือนนี้ไป […]

Continue Reading

กลางมกราปี 63ไป ผู้ที่เกิดปีนักษัตรนี้จะเฮงรอบด้าน สบายทั้งครอบครัว เงินไหลเข้ารัวๆ

ดวงชะตาราศีของผู้ที่เกิดในปีนักษัตรทั้ง 8 ปีเกิดในช่วงนี้ จะได้รับสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะในช่วงนี้จะมีเกณฑ์ร่ำรวยรับทรัพย์ ได้รับข่าวดีสบายกันทั้งครอบครัว สบายยกครอบครัว ผู้ที่เกิด ปีมะโรง ในปีนี้จัดได้ว่าเป็นปีที่ดีของคุณ มีเกณฑ์วาสนาดีเลิศกลางเดือนเป็นต้นไปจะเจอคนมีฐานะเข้ามาดูแลคอย ช่ วยเหลือ แบ่งเบาภาระห นี้สิน โชคล า ภก็วิ่งเข้าหาจะได้โชคก้อนใหญ่ โดยไม่ทันตั้งตัว หมั่นทำบุญ ทำทาน ผลบุญจะช่ วยหนุนนำดว งชะต าให้เจอกับสิ่งดี ๆ ตลอดไปคนปีมะโรง สบายยกครอบครัว ผู้ที่เกิด ปีวอ ก คนปีวอ กเริ่มตั้งแต่ต้นปีท่านจะได้รับข่าวดี เข้ามาในชีวิตแบบหยอยมาเรื่อย ๆ จะเข้ามามากมาน้อยอันนี้ก็แล้ว แต่บุญวาสนาของแต่ละท่านที่ทำกันมา ในช่วงกลางเดือนยังมีเกณฑ์จะถูก ร างวัล หลักแสนมีเงินปลดห นี้ ดาวน์รถ ดาวบ้านได้สบาย ดว งชะต าของท่านสองปีต่อจากนี้ไปยังจัดเป็นปีทองอีกด้ วย สบายยกครอบครัว ผู้ที่เกิด ปีกุน โชคล า ภกำลังจะวิ่งเข้ามาหาอีกด้ วย […]

Continue Reading

หมอดูดัง เผย 3 ราศี เตรียมเป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง

ดวงชะตาราศีในช่วงนี้ เป็นช่วงเวลาดีๆของ 3 ราศีที่มีเกณฑ์จะร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมาตลอดทั้งปี อยากรู้ว่ามีราศีใดบ้างไปดูกันเลย ราศีธนู การเงินดี มีเงินไหลเข้า ด้วยศักยภาพในตัวคุณบวกกับอำนาจวาสนาบารมี จะมีโชคมีลาภน้อยใหญ่เข้ามาเรื่อยๆ ทั้งเป็นความพึงพอใจส่วนตัว หรืออิงแอ บผลประโยชน์แฝงในเรื่องของหน้าที่การงาน แต่คุณก็อาจมีเหตุให้ต้องจับจ่ายใช้สอยมากมาย ต้องบริหารให้ดีถ้าเกิดเผ ลออาจมีติดลบได้ ราศีพิจิก รับท รั พ ย์เงินก้อน มีโชคมีลาภ ภายใต้กระแสเปลี่ยนแปลงใหญ่ แต่ปีใหม่นี้พวกท่านส่วนใหญ่(มียกเว้น)ชะต าโดยรวมฟื้น มีโอ กาสทำอะไรก็สำเร็จต ามความปรารถนา อารมณ์ดีขึ้นคลายความหม่นหมอง โชคดี อาจจะได้รับการสนับสนุนเช่นได้ทุน ออ กบวช มีแฟนหรือไม่ก็มีลูก แถมตั้งแต่ต้ นปียังกล้าหาญมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรื่องตำแหน่งและเงินทอง เพื่อรับมือ กับการแบกภาระในระดับทุ ก ข์เรื่องงานที่จะเริ่มต้นตั้งแต่มีนาคม2563เป็นต้นไปย าวนานถึงสองปีครึ่ง ราศีกุมภ์ การเงินดีขึ้น มาก ปีแห่งโอ กาส เป็นช่วงเวลาที่บุญเก่าจะเข้ามาเกื้อหนุนจุนเจือ หรือสร้างแรงผลักให้คุณมีศักยภาพในการกระทำที่ได้รับผลประโยชน์ ท รั พ ย์สินเงินทองต่ างๆนานา พึงร […]

Continue Reading

ดวงดียาวถึงปี 64 คนที่เกิด 4 วันต่อไปนี้ จะรวยไม่รู้ตัว

วันเกิดของแต่ละคนย่อมส่งผลต่อดวงชะตาราศีที่แตกต่างกันไป วันนี้เราอยากนำเสนอ 4 เกิดที่จะมีเกณฑ์ร่ำรวยแบบไม่ทันตั้งตัว อยากรู้ว่ามีราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย ด ว งดี วันอาทิตย์ จะ เป็นเศ ร ษฐีใหม่ป้ายแดงต้นปีทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักง า นบริษัทหรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้าหากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง มีเกณฑ์รับทรัพย์สายฟ้าแลบจากเล ขหลักล้าน ได้ซื้อบ้านอย่ าป ากไวโชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน การหมั่นทำทานทำบุญทุกครั้งที่มีโอ กาสก็จะชาวยเสริมด ว งเสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ ด ว งดี วันอังคาร ด ว งท่านดีย าวจ นถึงปี 2564 เ ล ย ด ว งท่าน มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเล ข และก า รร่วมลุ้นโชคจากกิจก ร ร มของแบรนด์สินค้าต่างที่ท่านได้ร่วมสนุก มีโอ กาสจะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถราคาหลักล้านจะข า ยหรืออยู่เองใช้เองก็ต ามสะดวก และการเ […]

Continue Reading

เปิด 5 ราศีเกิด โบกมือลาความจน เป็นเศรษฐี ทำอะไรก็รวยไปหมดทุกอย่าง

ก้าวเข้าสู่อาทิตย์สุดท้ายของเดือนมกราคม ดวงชะตาราศีก็มีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา เชื่อว่าหลายๆท่านที่กำลังจะเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ หรือท่านที่กำลังตัดสินใจจะลงทุนในช่วงนี้กำลังต้องการกำลังใจในการทำงาน วันนี้เรานำ 5 ราศีที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็จะประสบความสำเร็จ เป็นเงินเป็นทองโบกมือลาความจนกันตั้งแต่ต้นปี ได้แก่ราศีต่อไปนี้ คนร ว ย ร า ศีตุลย์ คนที่เกิ ดในร า ศีตุลย์ ช่วงนี้เหนื่อยเป็นพิเศษ ทำอะไรก็จะรู้สึกว่าตัวเองโด นก ดดัน ทั้งในเรื่ องของคำพูดและส ายต าเจอปัญ หามากมาย แต่ก็อย่างว่าคนกำลังจะร วยก็เจอ กับ อุปสรรคเป็นเรื่ องธรรมดาคนที่เกิ ดร า ศีตุลย์ มีเกณ ฑ์ได้โชคลาภมหาศาล เงินท อ งกำลังจะไหลมาเทมาอย่างยิ่ง คนเกิ ดร า ศีตุลย์จะมีโชค คนร ว ย ร า ศีสิงห์ ช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองสักเท่าไหร่ มีหลายเรื่ องที่น่าเป็นกังวล ใ […]

Continue Reading