ระวังโดนคุณไสย เตือน 3 ราศีทำบุญด่วน!!

“หมอดูชื่อดัง” เตือน 3 ราศีระวังโดนคุณไสย – ของไม่ดีเข้าตัว แนะเข้าวัดทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรด่วน!! ” หมอดูชื่อดัง พยากรณ์ผ่านเพจ ดวง 12 ราศี โดยระบุว่า 3 ราศีในเดือนสิงหาคมนี้ หากได้ยินเสียงก๊อกๆ แก๊กๆ อย่าทัก!! ได้แก่ ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.), ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.) และราศีมีน (13 มี.ค. – 12 เม.ย.) “ ทั้งนี้ ทั้ง 3 ราศีระวังจะโดนคุณไสย มีคนส่งพลังไม่ดี โดนทำเสน่ห์เล่ห์กล ทำให้เดือดร้อนได้ ดึกดื่นมืดค่ำ ได้ยินเสียงเรียกชื่อ เสียงก๊อกแก๊กที่ประตูหน้าต่าง อย่าร้องทัก หรือขานรับ “ของไม่ดีจะเข้าตัว” ช่วงนี้หมั่นทำบุญเข้าวัด อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ขอบคุณเพจ ดวง […]

Continue Reading

ดูดวงรายเดือน สิงหาคม 2563 กับ ‘หมอช้าง’

ดูดวงรายเดือน สิงหาคม 2563 ทั้ง 12 ราศี กับ “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา ราศีไหนกระแสดวงจะปังมาก มีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เงินปัง งานเฮง เช็คที่นี่เลย ราศีเมษ ช่วงวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม การเงิน จังหวะดวงยังเดินหน้าต่อได้อย่างสบายๆ อาจไม่ถึงขั้นร่ำรวย แต่จะหมุนเงินไปได้ตลอดทั้งเดือน ด้วยกระแสดวงในช่วงสิงหาคมนี้ค่อนข้างแรง! ดังนั้น อยากให้ระวังการเสียเงิน กับเรื่องสุขภาพของตัวเอง รวมทั้งการซ่อมแซมเครื่องมือ อุปกรณ์ต่างๆ ที่สำคัญต่อการใช้ชีวิตเข้ามาร่วมด้วย คงต้องบริหารจัดการเงินทองดีๆ และควรเก็บออมไว้เผื่อฉุกเฉินด้วย การงาน ด้วยกระแสดวงแรงๆ จึงมีผลต่อหน้าที่การงานอย่างมาก การงานมีปัญหาติดขัดต่อเนื่อง มีโอกาสขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน มีคนใส่ร้ายนินทาลับหลัง ดังนั้นพยายามทำงานแบบไม่แสดงตัว ออกหน้า เพื่อป้องกันตัวเองไม่ให้เกิดการปะทะ อีกทั้งต้องระมัดระวังการทำงานที่มีความเสี่ยงหรืองานที่เกี่ยวกับเครื่องจักร เครื่องกล มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุพลาดพลั้งตามมา ความรัก อยู่ในจุดที่ต้องเตือนกัน เพราะเรื่องของอารมณ์จะเป็นปัญหาใหญ่ ช่วงสิงหาคมนี้จะค่อนข้างหงุดหงิดอารมณ์เสียได้ง่ายและพาลไปกระทบความสัมพันธ์ คนที่มีคู่มีแฟนแล้วคงต้องพยายามดับอารมณ์ตัวเองและมีเหตุผลให้มากขึ้น สำหรับดวงคนโสด ช่วงเดือนนี้ยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นใหม่ๆรอลุ้นต่อไปในเดือนหน้าดีกว่า […]

Continue Reading

สิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นใจ ฟ้าสดใส มีคนถือโชคมาส่งให้กับมือ 4วัน เกิดนี้มีแต่ได้กับได้

สำหรับดสงชะตาราศีของผู้ที่เกิดใน 4 วันนี้จะมีเกณฑ์ได้รับโชคใหญ่ แบบไม่ทันตั้งตัว จะมีราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย มนุษย์ทุกคนที่เกิดมาพร้อมกับค ว า มเชื่อและค ว า มศรัทธาในอำนาจของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แม้จะยังไม่รู้ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้น คืออะไร แต่ทุกคนเชื่อว่าสิ่งนั้น เป็นสิ่งที่มีอำนาจสามารถให้คุณและให้โ ท ษ ให้เป็นและให้ต า ยเ เก่มนุษย์ทุกคนได้ โดยไม่มีใครสามารถหยุดยั้งพลังอำนาจและคำสั่งที่เ ด็ ด ข า ดนั้นได้ ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์ที่มียศตำแหน่งหรือเทพเจ้าต่างๆ ที่มนุษย์ตั้งขึ้นมาตามค ว า มเชื่อของบ ร ร พ บุรุษ หรือเทพในนิ ย า ย ปรัมปร าที่เล่าขานสืบต่อกันมาถึงค ว า ม ม หั ศ จ ร ร ย์ในอิทธิฤทธิ์ อภินิหารย์ต่าง มนุษย์และเทพเจ้าจอมปลอมเหล่านั้น […]

Continue Reading

ห้าวันเกิด รวยไม่ทันตั้งตัวแต่ต้นกุมภา รับทรัพย์หนัก สบายไปทั้งปี

ใกล้เข้าสู่เดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ ราศีที่มีเกณฑ์รับทรัพย์ มีโอกาสรับโชคใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัวจะมีราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย รับทรัพย์หนัก สบายไปทั้งปี คนเกิดวันพุธ ความวุ่นวายปั ญ หามากมายรุมเร้าต้องเผชิญหน้ากับปั ญ หาหรือโดนกลั่นแ กล้ งจากคนที่อยู่รอบข้างเพร าะฉะนั้นอย่าไว้ใจใครให้มากนักเริ่มจากวันที่1 กุมภาพันธ์ ย าวไปจนถึง 16 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไปมีเกณฑ์ได้ของมีค่าจากเ พ ศตรงข้ามที่อ่อนวัยกว่าและได้รับการยอมรับจากคนที่เคยดูถูกคุณตั้งแต่ยังเล็ก แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเ สี่ ย งโชคหากเจอคนขายลอตเตอรี่มาเร่ขายบริเวณใกล้ๆวัดวาอารมคุณลองหยิบสุ่มมาสักใบเพร าะดว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกร างวัลหลักแสนมีเงินเอาไปใช้ห นี้ใช้สินชีวิตไม่ต้องติดค้างใครอีกแถมมีเงินเหลือเก็บก้อนโต รับทรัพย์หนัก สบายไปทั้งปี คนเกิดวันศุกร์ ดว งชะต าในหน้าที่การการการเงินจะได้เลื่อนขึ้นเงินเดือนเพิ่มมีความสำเร็จต ามมีและยังมีโชคลาภจากการเ สี่ ย งโชคมีหากพบเจอคนขายลอตเตอรี่ที่มาเร่ขายใกล้โรงพย าบาลให้สุมหยิบมาสักใบเพร าะดว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกร างวัลหลักแสนมีเงินไปดาวน์รถดาวน์บ้านได้เลย ถือว่าดว งชะต า2 ปีต่อจากนี้ไปเป็นปีทองเลย 2563ถึง2564 มีแนวโน้มจะรว ยระดับมหาเศรษฐี มีเกณฑ์ถูกหว ยรว […]

Continue Reading

แนะ 6 ราศีดวงกำลังขาขึ้น รีบกอบโกยเงินเข้ากระเป๋ารัวๆ

ความเชื่อในเรื่องของดวงชะตาราศีนั้นอยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน วันนี้เราภูมิใจนำเสนอ 6 ราศีที่ดวงชะตาอยู่ในช่วงขาขึ้น หยิบจับสิ่งใดก็เป็นเงินเป็นทอง ได้แก่ราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย ราศีมังกร ช่วงที่ผ่าน มานั้นดูเหมือนว่าคุณมีหนี้มีสินเต็มไปหมด ในเ รื่ อง อ ย า กได้อย า ก มีเหมือนคนอื่นเขา จนกลายเป็นหนี้สิน ต ามตัวจนในที่สุด แต่บอ กเลยว่าฟ้าเปลี่ยนด ว งชะต าก็เปลี่ยนต าม นับจากวันนี้ไปบุญวาสนา ที่เคยได้ทำไว้จะส่งผลให้ชีวิตคุณดีขึ้นอ ย่ า งเห็นได้ชัด จะถูกสลากรางวัลใหญ่ในเดือนนี้ หนี้สินจะคลายจากคนที่มีศัต รู ก็จะกลายเป็น มิตร ในที่สุด อ่ า นแล้วดีให้แ ช ร์เก็บไว้ให้โชคเข้าข้างคุณ ขอให้สงหวังด้วยเทอญ สาธุสาธุ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ ขอบอ กไว้ก่อนเลยว่าช่วงต้นปีที่ผ่าน มานั้น ดูเหมือนว่า การงานการเงิน ดูไม่ค่อยจะเป็นใจทำอะไรก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ หลังผ่านพ้นเดือนนี้ไป […]

Continue Reading

กลางมกราปี 63ไป ผู้ที่เกิดปีนักษัตรนี้จะเฮงรอบด้าน สบายทั้งครอบครัว เงินไหลเข้ารัวๆ

ดวงชะตาราศีของผู้ที่เกิดในปีนักษัตรทั้ง 8 ปีเกิดในช่วงนี้ จะได้รับสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะในช่วงนี้จะมีเกณฑ์ร่ำรวยรับทรัพย์ ได้รับข่าวดีสบายกันทั้งครอบครัว สบายยกครอบครัว ผู้ที่เกิด ปีมะโรง ในปีนี้จัดได้ว่าเป็นปีที่ดีของคุณ มีเกณฑ์วาสนาดีเลิศกลางเดือนเป็นต้นไปจะเจอคนมีฐานะเข้ามาดูแลคอย ช่ วยเหลือ แบ่งเบาภาระห นี้สิน โชคล า ภก็วิ่งเข้าหาจะได้โชคก้อนใหญ่ โดยไม่ทันตั้งตัว หมั่นทำบุญ ทำทาน ผลบุญจะช่ วยหนุนนำดว งชะต าให้เจอกับสิ่งดี ๆ ตลอดไปคนปีมะโรง สบายยกครอบครัว ผู้ที่เกิด ปีวอ ก คนปีวอ กเริ่มตั้งแต่ต้นปีท่านจะได้รับข่าวดี เข้ามาในชีวิตแบบหยอยมาเรื่อย ๆ จะเข้ามามากมาน้อยอันนี้ก็แล้ว แต่บุญวาสนาของแต่ละท่านที่ทำกันมา ในช่วงกลางเดือนยังมีเกณฑ์จะถูก ร างวัล หลักแสนมีเงินปลดห นี้ ดาวน์รถ ดาวบ้านได้สบาย ดว งชะต าของท่านสองปีต่อจากนี้ไปยังจัดเป็นปีทองอีกด้ วย สบายยกครอบครัว ผู้ที่เกิด ปีกุน โชคล า ภกำลังจะวิ่งเข้ามาหาอีกด้ วย […]

Continue Reading

หมอดูดัง เผย 3 ราศี เตรียมเป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง

ดวงชะตาราศีในช่วงนี้ เป็นช่วงเวลาดีๆของ 3 ราศีที่มีเกณฑ์จะร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมาตลอดทั้งปี อยากรู้ว่ามีราศีใดบ้างไปดูกันเลย ราศีธนู การเงินดี มีเงินไหลเข้า ด้วยศักยภาพในตัวคุณบวกกับอำนาจวาสนาบารมี จะมีโชคมีลาภน้อยใหญ่เข้ามาเรื่อยๆ ทั้งเป็นความพึงพอใจส่วนตัว หรืออิงแอ บผลประโยชน์แฝงในเรื่องของหน้าที่การงาน แต่คุณก็อาจมีเหตุให้ต้องจับจ่ายใช้สอยมากมาย ต้องบริหารให้ดีถ้าเกิดเผ ลออาจมีติดลบได้ ราศีพิจิก รับท รั พ ย์เงินก้อน มีโชคมีลาภ ภายใต้กระแสเปลี่ยนแปลงใหญ่ แต่ปีใหม่นี้พวกท่านส่วนใหญ่(มียกเว้น)ชะต าโดยรวมฟื้น มีโอ กาสทำอะไรก็สำเร็จต ามความปรารถนา อารมณ์ดีขึ้นคลายความหม่นหมอง โชคดี อาจจะได้รับการสนับสนุนเช่นได้ทุน ออ กบวช มีแฟนหรือไม่ก็มีลูก แถมตั้งแต่ต้ นปียังกล้าหาญมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรื่องตำแหน่งและเงินทอง เพื่อรับมือ กับการแบกภาระในระดับทุ ก ข์เรื่องงานที่จะเริ่มต้นตั้งแต่มีนาคม2563เป็นต้นไปย าวนานถึงสองปีครึ่ง ราศีกุมภ์ การเงินดีขึ้น มาก ปีแห่งโอ กาส เป็นช่วงเวลาที่บุญเก่าจะเข้ามาเกื้อหนุนจุนเจือ หรือสร้างแรงผลักให้คุณมีศักยภาพในการกระทำที่ได้รับผลประโยชน์ ท รั พ ย์สินเงินทองต่ างๆนานา พึงร […]

Continue Reading

ดวงดียาวถึงปี 64 คนที่เกิด 4 วันต่อไปนี้ จะรวยไม่รู้ตัว

วันเกิดของแต่ละคนย่อมส่งผลต่อดวงชะตาราศีที่แตกต่างกันไป วันนี้เราอยากนำเสนอ 4 เกิดที่จะมีเกณฑ์ร่ำรวยแบบไม่ทันตั้งตัว อยากรู้ว่ามีราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย ด ว งดี วันอาทิตย์ จะ เป็นเศ ร ษฐีใหม่ป้ายแดงต้นปีทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักง า นบริษัทหรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้าหากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง มีเกณฑ์รับทรัพย์สายฟ้าแลบจากเล ขหลักล้าน ได้ซื้อบ้านอย่ าป ากไวโชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน การหมั่นทำทานทำบุญทุกครั้งที่มีโอ กาสก็จะชาวยเสริมด ว งเสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้ ด ว งดี วันอังคาร ด ว งท่านดีย าวจ นถึงปี 2564 เ ล ย ด ว งท่าน มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเล ข และก า รร่วมลุ้นโชคจากกิจก ร ร มของแบรนด์สินค้าต่างที่ท่านได้ร่วมสนุก มีโอ กาสจะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถราคาหลักล้านจะข า ยหรืออยู่เองใช้เองก็ต ามสะดวก และการเ […]

Continue Reading

เปิด 5 ราศีเกิด โบกมือลาความจน เป็นเศรษฐี ทำอะไรก็รวยไปหมดทุกอย่าง

ก้าวเข้าสู่อาทิตย์สุดท้ายของเดือนมกราคม ดวงชะตาราศีก็มีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา เชื่อว่าหลายๆท่านที่กำลังจะเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ หรือท่านที่กำลังตัดสินใจจะลงทุนในช่วงนี้กำลังต้องการกำลังใจในการทำงาน วันนี้เรานำ 5 ราศีที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็จะประสบความสำเร็จ เป็นเงินเป็นทองโบกมือลาความจนกันตั้งแต่ต้นปี ได้แก่ราศีต่อไปนี้ คนร ว ย ร า ศีตุลย์ คนที่เกิ ดในร า ศีตุลย์ ช่วงนี้เหนื่อยเป็นพิเศษ ทำอะไรก็จะรู้สึกว่าตัวเองโด นก ดดัน ทั้งในเรื่ องของคำพูดและส ายต าเจอปัญ หามากมาย แต่ก็อย่างว่าคนกำลังจะร วยก็เจอ กับ อุปสรรคเป็นเรื่ องธรรมดาคนที่เกิ ดร า ศีตุลย์ มีเกณ ฑ์ได้โชคลาภมหาศาล เงินท อ งกำลังจะไหลมาเทมาอย่างยิ่ง คนเกิ ดร า ศีตุลย์จะมีโชค คนร ว ย ร า ศีสิงห์ ช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองสักเท่าไหร่ มีหลายเรื่ องที่น่าเป็นกังวล ใ […]

Continue Reading

หลังจากลำบากมาก่อนนี้ นับจากนี้มีเงินก้อนใหญ่วิ่งเข้าหา ชะตาเปลี่ยน เหลือกินเหลือใช้

ดวงชะตาราศีที่มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางทีดี จากที่เคยลำบากมาก่อน อุปสรรคต่างๆกำลังจะผ่านพ้นไป สิ่งดีๆกำลังจะเข้ามา เงินทองก้อนใหญ่วิ่งเข้าหา หลังจากนี้ชีวิตของท่านจะดี มีกินมีใช้ หมดหนี้หมดสินจากนี้เป็นต้นไป เหลือกินเหลือใช้ ชะตา ท่านที่เกิด ร าศีกันย์ ทำบุญเสริมบ้างก็จะช่ ว ยหนุนนำชะตาชีวิตให้ดีขึ้นไปอีกส่วนเรื่องหน้าที่การงานยังทรงตัว หลังจากตกอยู่ในภาวะชะงักชะงันอยู่นานการเงินของชาวร าศีกันย์ก็ใกล้ได้ฤกษ์พุ่งสูงขึ้นบ้างแล้วมีเกณฑ์กระเป๋าตุงตลอดช่วงนี้ ถ้าลงทุนเก็งกำไรหรือได้ลงทุนทำธุรกิจมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จในช่วงปลายปีจะเห็นแสงสว่างที่จุดหมายชัดเจนมีเงินสดก้อนใหญ่ในกำมือแน่นอน เหลือกินเหลือใช้ ชะตา ท่านที่เกิด ร าศีเมษ มีเกณฑ์เริ่มต้นทำธุรกิจ มีกิจการเป็นของตัวเองและจะประสบผลสำเร็จทำกำไรดีทำให้การเงินกระเตื่องขึ้นกว่าแต่ก่อนรับทรัพย์อย่างต่อเนื่องใครที่มีหนี้สินจะได้ชำระล้างหนี้จนสบายตัว ปลดห นี้สำเร็จและยังมีเงินให้ใช้ไม่ขาดมือชะตาชีวิตดีขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัดอ่ านแล้วดีเ เ ชร์แบ่งปันเพิ่มบุญบารมีสาธุ จากในช่วง4เดือนก่อนที่ผ่านมานั้นชาวร าศีเมษได้เจออิทธิพลของพระจันทร์สีโลหิตเข้าเล่นงานทำให้ชีวิตค่อนข้างมีอุปสรรค มีเหตุให้เจ็ บเ นื้ อเจ็ บตัวการเงินชะงักไม่หวือหวาแต่เมื่อพ้น16มกร าคมไปแล้วจะพบช่องทางทำมาหากินใหม่ เหลือกินเหลือใช้ ชะตา ท่านที่เกิด ร าศีเมถุน มีเกณฑ์ถูกสลากถูกร างวัลใหญ่มีโอ ก าสได้รับทรัพย์ก้อนโตอย่างที่ไม่นึกไม่ฝั นมาก่อนเป็นร าศีที่บุญเก่าหนุนนำในเรื่องการเงิน โชคลาภเด่นชัดมากแต่หากได้มาแล้วต้องแบ่งออ ก ไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่เจ้าก ร รมนายเ […]

Continue Reading