เคล็ดขอขมา และขออโหสิกรรมจากพ่อแม่ ที่เคยทำให้ท่านเสียใจ ไม่ต้องรอถึงวันเกิด

เรื่องเล่า

วันนี้ เรื่องเล่ามีเคล็ดลับดีๆ มาฝากซึ่งทุกท่านสามารถทำตามได้ง่ายๆ อีกทั้งอานิสงส์ยังแรงกล้ากว่าการทำบุญไหนๆ นั่นก็คือการล้างเท้าขอขมาพ่อแม่ผู้ให้กำเนิด เพราะตั้งแต่เล็กจนโตมาเราอาจจะเคยทำอะไรให้ท่านเสียใจจนกลายเป็นบาปหนักดังนั้นจึงต้องขออโหสิกรรมจากท่าน ไปติดตามกันเลยว่ามีวิธีการอย่างไร รับรองชีวิตดีขึ้นทันตา

การขออโหสิกรรมและล้างเท้าพ่อแม่
มีคนมากมายยังไม่รู้ว่ากรรมที่เราเคยทำกับพ่อแม่ให้ท่านเสียใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก เรื่องใหญ่ ยิ่งทำให้ท่านทุกข์ใจมากจนต้องเสียน้ำตา เสียทรัพย์สิน

Loading...

กรรมนั้นหนักมากและปิดทางความเจริญ ซึ่งก็หมายความว่า ชาตินี้อยากจะมีเงินทองนั้นหมดโอกาสไปเลยและที่เห็นบางคนที่ทำร้ายจิตใจพ่อแม่แล้วยังมีเงินทองโก้หนูนั้น ไม่นานหรอกเมื่อบุญเก่าหมดไปก็จะพบกับกรรมหนักที่ทำมาอย่างแน่นอน

การแก้ไขในเรื่องนี้ให้ร้ายกลับกลายเป็นดีนั้นง่ายมาก ให้รีบล้างเท้าพ่อแม่ให้เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้และเรื่องนี้คนที่เป็นลูกควรทำเป็นอย่างยิ่ง เป็นการแสดงความกตัญญูรู้คุณของผุ้มีพระคุณทั้งสอง ผู้เป็นพระอรหันต์ของลูก หลายคนวิ่งหาพรอันศักดิ์สิทธิ์จากผู้อื่น โดยที่ไม่รู้เลยว่า พรศักดิ์สิทธิ์อันยิ่งใหญ่นั้นนั่งหรือนอนอยู่ที่บ้านนี่เองการล้างเท้าพ่อแม่นั้น ครูบาอาจารย์ท่านบอกว่า นอกจากจะเป็นกรรมดีได้บุญเพิ่มแล้ว การไปขออโหสิกรรมท่านนั้น จะช่วยคลายวิบากกรรมไม่ดีได้ด้วยเพราะการให้อโหสิกรรมของท่าน จะลบล้างกรรมไม่ดีที่เราเคยทำต่อท่าน ตั้งที่ตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตามให้ยุติการส่งผลลง ตอนนี้แหละสิ่งที่ท่านควรจะได้ก็จะได้ตามปรารถนา น้ำล้างเท้าพ่อแม่ ศักดิ์สิทธิ์กว่าน้ำมนต์วัดไหนๆและนี่ก็เป็นอีกหนึ่งในเคล็ดลับดีๆที่ทุกคนสามารถทำตามกันได้ รับรองเห็นผลอีกทั้งยังได้บุญมหาศาล

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน บางเรื่องอาจเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

Loading...