มีรถควรรู้ไว้!! วิธีไหว้แม่ย่านางรถอย่างถูกต้อง ยิ่งไหว้ถูกวิธี ยิ่งดี ยิ่งรวย !!

เรื่องเล่า

วันนี้ เรื่องเล่า มีเคล็ดลับในการไหว้แม่ย่านางมาฝากสำหรับใครที่มีรถหรือเพิ่งซื้อรถมาใหม่ต้องไหว้แม่ย่านางให้ถูกวิธีจะยิ่งช่วยให้ชีวิตดีและมีเงินทางไม่ขาดสาย ดังนั้นไปติดามวิธีการไหว้ การเตรียมของ และคำสวดภาวนากันได้เลยว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

1. ผลไม้ 5 อย่าง โดยเอากล้วยน้ำว้าสุก 2 หวี และผลไม้อย่างอื่นๆอีก 4 อย่าง 2. ข้าว 1 ถ้วย 3. น้ำ 1 แก้ว 4. หมาก, พูล, ยาเส้นสีฟัน 3 คำ , ยาสูบ 3 มวน เวลาเช้าจัดโต๊ะที่หน้ารถ สตาร์ทเครื่องยนต์ บีบแตร 3 ทีเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยและจุดธูป 9 ดอกบอกถวายเฉพาะแม่ย่านางรถอย่างเดียวเท่านั้น

Loading...

เริ่มสวดคำถวายของไหว้แม่ย่านางรถโดยการตั้ง นะโม 3 จบ นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมา สัมพุทธัสสะ
สุทินนัง วัตถุทานัง อาสะวะ ขะยาวะหัง โหตุ ทุติยัมปิ สุทินนัง วัตถุทานัง อาสะวะ ขะยาวะหัง โหตุ ตะติยัม สุทินนัง วัตถุทานัง อาสะวะ ขะยาวะหัง โหตุ

ลูกขอถวายสิ่งของเหล่านี้แก่แม่ย่านางรถ ขอท่านจงรับซึ่งสิ่งของเหล่านี้เพื่อประโยชน์และความสุขแก่ลูกทั้งหลายเทอญ สาธุ…ตอนนี้เราก็พูดในสิ่งที่ดีๆมีโชค ร่ำรวย ทำมาค้าขายให้เงินไหลกอง ทองไหลมา จงเกิดมีแก่เรา และรอประมาณ 20 นาที แล้วจุดยาสูบ 3 มวนให้เจ้าที่ด้วย และรอประมาณ 3 นาที แล้วมาว่าคำลา #คำลาของไหว้แม่ย่านางรถ

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมา สัมพุทธัสสะ….ว่า 3 จบ พุทธังลา ธัมมังลา สังฆังลา ข้าพเจ้าขอลาสิ่งของเหล่านี้เพื่อให้เป็นทานต่อไป เป็นยารักษาโรค อย่าให้เกิดโทษเลย นะ เสสัง มังคะลา ยาจามะ

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับในการไหว้แม่ย่านางที่จะช่วยเสริมบุญบารมีให้ชีวิตดีขึ้น มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสิ่งนี้เป็นเพียงความเชื่อที่เป้นส่วนเสริมที่จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น สิ่งสำคัญคือท่านต้องขยันทำงาน หมั่นทำความดีอยู่เสมอ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน บางเรื่องอาจเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

Loading...