อยากค้าขายราบรื่น มีกำไรดีและเงินทองไม่ขาดมือ บูชา”พระขุนแผนพรายกุมาร” หลวงปู่ทิม

เรื่องเล่า

วันนี้ เรื่องเล่าขอแนะนำวัตถุมงคลศักดิ์สิทธิ์รุ่นดังของเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน นั่นก็คือ “พระขุนแผนพรายกุมาร” ของหลวงปู่ทิมนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นพระที่ถูกลอกเลียนแบบมากที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ แต่ของจริงนั้นพุทธคุณเหลือล้นช่วยในเรื่องค้าขายสำหรับพ่อค้าแม่ค้า หรือคนมีอยากมีทรัพย์ใช้วาจาในการติดต่อธุรกิจก็จะสำเร็จราบรื่น ไปติดตามกันเลยว่ามีประวัติความเป็นมาอย่างไร

พระขุนแผน ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม พระเครื่องที่ให้เสน่ห์และความมั่งคั่งในด้านธุรกิจการค้าขาย เป็นที่นิยมและรู้จักกันดีในประเทศไทย เนื่องจากพุทธคุณของพระขุนแผนให้ผลรวดเร็ว มีพระเครื่องของหลวงปู่ทิมพกติดตัวไว้ย่อมทำให้การค้าขายต่างๆเป็นไปอย่างราบรื่นและมีกำไรดี เงินทองไม่ขาดมือ อีกทั้งพุทธคุณยังเสริมเสน่ห์ในด้านการเจรจาพูดคุยให้คนรอบข้างรู้สึกดีและเป็นมิตรภาพต่อกันอีกด้วย

Loading...

ในบรรดาพระขุนแผน วิชานี้ หลวงปู่ทิม ท่านได้มาตอนท่านออกธุดงค์ ท่านมักเล่าให้ลูกศิษย์ฟังว่า ท่านได้จากพระหนุ่ม ที่เจอกันที่เมืองกาญณ์ แต่ท่านไม่ได้ถามชื่อ จนตอนหลัง จึงมีหลักฐานว่า วิชาพรายกุมาของท่าน มีชื่อในตำราว่า วิชาทำตุ๊กตาทอง ซึ่งอันนี้ คนทั่วๆไป ล้วนทราบว่า เป็นวิชากุมารทอง ของหลวงพ่อเต๋ คงทอง

จึงน่าจะเป็นไปได้สูงว่า พระหนุ่มที่หลวงปู่ทิมเจอ และมอบวิชาให้ คงต้องเป็นหลวงพ่อเต๋แน่ เพราะตั้งแต่แอดมินศึกษามา วิชากุมารทอง ที่เรียกว่า ตุ๊กตาทอง มีแต่ที่สำนักวัดสามง่ามเท่านั้น และตามอายุ หลวงปู่ทิมแก่กว่าหลวงพ่อเต๋ สิบสองปี ท่านจึงเอ่ยว่าเป็นพระหนุ่มที่มอบให้ท่าน คือเด็กกว่าท่านเยอะ
การสร้างผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม ท่านต้องให้ลูกศิษย์ไปพลี หัวกระโหลกเด็ก และทำการสะกดวิ ญญา ณ กุมาร ไม่ให้เป็นโทษแก่ผู้ใช้ ให้แต่คุณแก่ผู้ใช้ ว่ากันว่า หลวงปู่ทิม ท่านใช้เวลาในการเสก ถึงสว่างทีเดียว

ซึ่งนับว่า ขั้นตอนนี้ เป็นส่วนสำคัญที่สุด ทำให้พระขุนแผนพรายกุมาร หลวงปู่ทิม จึงมีแต่คุณไม่มีโทษ จึงทำให้ พระขุนแผนพรายกุมาร เป็นที่แสวงหาของคนทั่วไป จนทำให้มีสนนราคา หลักหลายแสนในปัจจุบัน

ถ้าให้แอดมิน แนะนำพระขุนแผน ที่มีกุมารทองด้วย ในปัจจุบัน แอดมินขอแนะนำพระขุนแผนแสนสะท้าน อ.กฤษณะ เพราะออกมาหลายปีแล้ว จึงมีประสบการณ์เกี่ยวกับกุมารมาก จึงเป็นที่ยอมรับของคนที่บูชาว่ามีกุมารจริง และไม่เคยมีข่าวว่า ทำร้ายเจ้าของที่บูชาเลย อาจจะเป็น เพราะกุมารรุ่นนี้ เป็นกุมารเทพ จึงมีฤทธิ์เยอะ และเกรงกลัวต่อบาป

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งในวัตถุมงคลสุดศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังของ เกจิอารย์ชื่อดงัหลวงปู่ทิม หากใครเลื่อมใสศรัทธาก็ไปหามาบูชาได้แต่ระวังของปลอมหน่อยก็ดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราต้องหมั่นทำความดี คิดดี ทำดีและขยันทำมาหากิน รับรองว่าชีวิตดีขึ้นทันตาเห็น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน บางเรื่องอาจเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก ศิษย์สายวัดสะพานสูง

Loading...