หลวงพ่อพุธท่านแนะนำไว้ ใครดวงไม่ดี ดวงตก มีวิธีแก้ สามารถทำได้ผลจริง

เรื่องเล่า

วันนี้ เรื่องเล่า ขอแนะนำเค็บลับดีๆสำหรับใครที่กำลังดวงตก ให้คนยืมเงินแล้วลูกหนี้ไม่ยอมคืนเงินตามกำหนด ทำอะไรก็ติดขัดไปเสียหมด ให้ลองทำตามคำแนะนำของหลวงพ่อพุธเกจิอาจารย์อีกท่านหนึ่งแห่งดินแดนอีสานดู รับรองว่าชีวิตพลิกพลันดีขึ้น ไปติดตามกันเลยว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

พระราชสังวรญาณ (พุธ ฐานิโย) ท่านเป็นอดีตเจ้าอาวาสวัดป่าสาลวัน อำเภอเมืองนครราชสีมา เป็นลูกศิษย์องค์สุดท้ายของหลวงปู่เสาร์ กนฺตสีโล พระอาจารย์ของหลวงปู่มั่น ภูริทตฺโต มีอยู่คราหนึ่ง ท่านได้ให้โอวาทธรรมเกี่ยวกับเรื่องแก้ดวงไว้น่าฟังดังนี้

Loading...

ใครว่าดวงดีดวงไม่ดี จะไปแก้ดวงกันได้อย่างไรนอกจากปฏิบัติดีเท่านั้น วิธีแก้ดวงไม่ดีเอาอย่างนี้ซิ “ให้ไหว้พระสวดมนต์ เริ่มต้นด้วย อะระหัง.. สวากขาโต.. สุปะฏิปันโน จบแล้วก็ นะโม ๓ จบ สวดอิติปิโส.. สวากขาโต.. สุปะฏิปันโน จบแล้วแผ่เมตตาพรหมวิหาร มาอธิษฐานจิตขอบารมีของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าจงช่วยดลบันดาลให้ดวงข้าพเจ้าดีขึ้น แล้วก็สำรวมจิต สวดเฉพาะบทอิติปิโสบทเดียว สวดให้ได้เท่าอายุตัวเอง

หรือจะชักลูกปะคำสวดให้มันได้ ๑๐๘ จบ ยิ่งดี ทีแรกเราสวด ๓ บทต่อเนื่องกันไปก่อน พออธิษฐานจิตแล้วเราสวดเฉพาะบทอิติปิโสบทเดียว….” อิติปิโสนี่เป็นพุทธคุณพรรณนาคุณของพระพุทธเจ้า

ถ้าหากว่าใครมีคนเป็นหนี้เป็นสิน สวดไปแล้วอย่างที่ว่านั้นแล้วมาอธิษฐานจิต ขอบารมีสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าจงดลใจลูกหนี้ให้เอาหนี้มาคืนข้าพเจ้า แล้วก็สวดอยู่นั่นแหละ สวดอิติปิโสนี่แหละ เสร็จแล้วลูกหนี้จะเอาหนี้มาคืน

ที่แปดริ้ว อาซิ้มคนหนึ่งมา.. “หลวงพ่อ เขาเป็นหนี้อั๊ว ทำไงจะได้คืน อั๊วไปทวงทีไรเขาด่าแล้วก็ไล่ลงจากบ้านทุกที”

“ไปสวดอิติปิโสซิซิ้ม” ก็แนะวิธีให้ไปสวด หลังจากนั้นประมาณเดือนหนึ่ง หลวงพ่อไปที่โน่น พอแกรู้ว่าหลวงพ่อไปแกก็รีบมารายงาน พอมาก็ อิติปิโสของหลวงพ่อนี่ดีจริงๆน่ะ” “มันดียังไงซิ้ม” “อั๊วสวดแล้วเขาเอาหนี้มาคืนให้อั๊วหมดเลย โดยที่อั๊วไม่ต้องไปทวงเลย”

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆที่แนะนำโดยหลวงพ่อพุะ ทำให้ชีวิตดีขึ้นทันตาเห็น ลูกหนี้ใช้เงินคืนตามกำหนก หากใครเลื่อมใสศรัทธาก็ลองสวดภานาตามดูแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสวดมนต์ก็เป็นเพียงแค่เครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจเท่านั้น ท่านต้องหมั่นทำความดี รักษาศีลอยู่เสมอรับรองว่าชีวิตดีขึ้นทันตาเห็น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน บางเรื่องอาจเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

Loading...