รวมเลสข้อมือยอดนิยมของ “หลวงพ่อรวย วัดตะโก” ที่สุดวัตถุมงคลแห่งโชคลาภ

เรื่องเล่า

วันนี้ เรื่องเล่าขอแนะนำเครื่องรางของขลังที่ปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์ชื่อดังนั่นก็คือหลวงพ่อรวย วัดตะโก ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของดชคลาภหรทอความร่ำรวย ใครอยากสำเร็จสมหวังมีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีเงินไหลเข้ามาเป็นเทน้ำเทท่าให้ลองหาเลสข้อมือของหลวงพ่อรวยมาบูชาดู ไปติดตามกันเลยว่าเลสข้อมือรุ่นไหนเป็นรุ่นยอดนิยมบ้าง

หลังข่าวการมร ณภาพของ หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก หรือ พระมงคลสิทธาจารย์ เจ้าอาวาสวัดตะโก ต.ดอนหญ้านาง อำเภอภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สิริอายุสิริอายุรวม 95 ปี 7 เดือน 10 วัน 76 พรรษา ศิษยานุศิษย์แห่อาลัยเกจิอาจารย์ชื่อดังของเมืองไทย รวมถึงเรื่องราวความขลังของวัตถุมงคลเพื่อความเป็นศิริมงคลในชีวิต

Loading...

สำหรับหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก หรือในสมณศักดิ์ ราชทินนามที่ พระมงคลสิทธาจารย์ ถือเป็นเกจิอาจารย์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย เป็นพระสายปฏิบัติที่นำความเจริญมาสู่วัดตะโก มีกิตติศัพย์ด้านเมตตา มหานิยม เครื่องวัตถุมงคล โดยเฉพาะเลสข้อมือหลวงพ่อรวยที่ไม่ว่าจะสร้างออกมากี่ครั้งก็ถูกบูชาหมดไปในพริบตา ถือเป็นเครื่องดึงดูดโชคลาภสร้างมงคลแก่ชีวิตที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากประชาชนทั่วไป

สำหรับวัตถุมงคลอย่าง “เลสข้อมือหลวงพ่อรวย” ถูกสร้างขึ้นตามวาระสำคัญต่างๆ โดยมีชื่อรุ่นแตกต่างตามปี ลวดลาย การลงยันต์คาถา โดยเป็นเนื้อเงินเสียส่วนใหญ่ นิยมนำไปลงยาสีต่างๆ เลี่ยมทอง กรอบเพชร และปรับเปลี่ยนสายเพิ่มเติมตามแต่สะดวก ใช้เป็นเครื่องประดับเสริมบารมี

ชื่อของ “หลวงพ่อรวยวัดตะโก” กลายเป็นสิ่งที่สื่อถึงความมั่งมีเงินทอง ทรัพย์สมบัติ ห่างไกลจากความยากเข็ญ วัตถุมงคลของหลวงพ่อรวยอย่าง “เลสข้อมือ” ทุกรุ่นจึงมีชื่อกำกับส่งเสริมโชคชะตาแก่ผู้สวมใส่โดยเฉพาะด้านเมตตาทำมาค้าขาย

เลสข้อมือหลวงพ่อรวย ปี 56 รุ่นชนะจน

เลสข้อมือหลวงพ่อรวย ปี 54 รุ่นเจริญพร

ข้อมือพ่อรวยวัดตะโกรุ่นเสาร์ 5 รวยพญาไก่สร้างปี 2560

เลสหลวงพ่อรวยวัดตะโก ปี 55 รุ่น รวยพันล้าน

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งในเรื่องราวของวัตถุมงคลสุดศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังของหลวงพ่อรวยที่ส่งเสริมในเรื่องการเงิน หากใครเลื่อมใสศรัทธาก็ไปหามาบูชากันได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเครื่องรางเป็นเพียงแค่เครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน บางเรื่องอาจเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

Loading...