พระคาถาบูชาดวงชะตา พิชัยสงคราม คุ้มครองดวงชะตา พลิกดวงชะตาให้ดีขึ้นได้

เรื่องเล่า

วันนี้ เรื่องเล่า ขอแนะนำพระคาถาสุดศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังที่เหมาะสำหรับใครที่กำลังดวงตก ทำอะไรก็มีแต่อุปรรค ชีวิตติดขัด ให้ลองสวดพระคาถาบูชาดวงชะตา พิชัยสงครามที่จะช่วยคุ้มครองดวงชะตา พลิกดวงชะตาให้ดีขึ้นได้ ซึ่งเป็าพระคาถาของสามเกจิอาจารย์ดัง ไปติดตามกันเลยว่ต้องสวดอย่างไร

คนที่โดนทักว่าดวงตก ชะตาไม่ดี เงินทองไม่มี ราหูเข้า พระเสาร์แทรก ที่ฟังแล้วทำให้หลายคน “จิตตก” เมื่อ จิตใจอ่อนแอ สิ่งไม่ดีทั้งหลายก็เข้ามากล้ำกรายได้อย่างง่ายดาย และมักไปแสวงหาสถานที่หรือพิธีกรรมเพื่อสะเดาะเคราะห์

Loading...

แต่ใครจะรู้บ้างว่า มีอีกหนึ่งคาถา ที่สวดแล้วมีอานุภาพมากในการคุ้มครองดวงชะตา พลิกดวงชะตาให้ดีขึ้นได้ โดยไม่ต้องไปร่วมพิธีสะเดาะเคราะห์ เพียงแค่ตั้งจิตตั้งใจสวดมนต์บทนี้อยู่ที่บ้านทุกๆวัน…!!!

นั่นคือ “คาถาบูชาดวงชะตา” ซึ่งมีที่มา 3 แห่งด้วยกัน ทั้งตำรับของ “สมเด็จพระพนรัตน์ วัดป่าแก้ว” ที่ได้ถวายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เมื่อครั้งที่ทรงออกทัพจับศึก เพื่อให้พระคาถาดังกล่าวคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย

โดยมีคติให้ผูกดวงชะตาขึ้นมา เรียกว่า ดวงพิชัยสงคราม หรือผูกเป็นยันต์พิชัยสงครามเพื่อหนุนดวงชะตา แล้วใช้คาถานี้ภาวนา จะหนุนดวงชะตาให้แข็งแกร่ง แต่ในปัจจุบันการผูกดวงพิชัยสงครามถือว่ามีรายละเอียดค่อนข้างมาก ดังนั้นผู้ที่ไม่สะดวกในการผูกดวงจึงนิยมท่องบทสวดคาถาบูชาดวงชะตาเพียงอย่างเดียว…
นอกจากนี้ยังพบว่า คาถาบูชาดวงชะตา ตำรับพระพนรัตน์ วัดป่าแก้ว ยังเป็นตำรับเดียวกับคาถาบูชาดวงชะตาของ “หลวงพ่อเดิม พุทธสโร วัดหนองโพ จ.นครสวรรค์” และเป็นตำรับเดียวกับ “หลวงปู่โง่น โสรโย” วัดพระพุทธบาทเขารวก อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร. อีกด้วย

คาถาบูชาดวงชะตา ตั้งนะโม 3 จบ
นะโม เม สัพพะเทวานัง สัพพะคะระหะ จะ เทวานัง สุริยัญจะ ปะมุญจะถะ สะสิ ภุมโม จะ เทวานัง วุโธ ลาภัง ภะวิสสะติ ชีโว สุกะโร จะ มะหาลาภัง โสโร ราหูเกตุ จะ มะหาลาภัง สัพพะ ภะยัง วินาสสันติ สัพพะ ทุกขัง วินาสสันติ สัพพะ โรคัง วินาสสันติ ลักขะณา อะหัง วันทามิ สัพพะทาสัพพะเทวา มัง ปาละยันตุ สัพพะทา เอเตนะ มังคะละเตเชนะ สัพพะโสตถี ภะวันตุเมฯ

อานุภาพของคาถาบูชาดวงชะตายังได้รับคำยืนยันโดยบันทึกของ “หลวงปู่โง่น โสรโย” (จากหนังสือหลวงปู่โง่น โสรโย) อีกด้วยว่า สวดคาถานี้แล้ว จะมีอานุภาพเหนืออริศัตรู เทวดาผู้เป็นใหญ่จะป้องกันภัย และบันดาลความสุขให้กับผู้สวด เกิดลาภผล มั่งมีศรีสุข

หลวงปู่โง่น ท่านยังได้เน้นย้ำให้สวดตามกำลังวัน คือ วันจันทร์ สวด 15 จบ วันอังคาร สวด 8 จบ วันพุธ สวด 17 จบ วันพฤหัสบดี สวด 14 จบ วันศุกร์ สวด 21 จบ วันเสาร์ สวด 10 จบ วันอาทิตย์สวด 6 จบ

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งในพระคาถาของเกจิอาจารย์ชื่อดังที่จะ่วยพลิกดวงชะตาชีวิตให้ดีขึ้น ทำให้เรื่องไม่ดีออกไปจากชีวิตและมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตแทน หากใครเลื่อมใสศรัทธาก็ลองสวดภาวนากันได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราต้องหมั่นทำความดี คิดดี ทำดีและขยันทำมาหากิน รับรองว่าชีวิตดีขึ้นทันตาเห็น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน บางเรื่องอาจเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

Loading...