ความฝันแบบไหนให้โชคลาภ

วันนี้ เรื่องเล่า ขอพูดถึง “ความฝัน” หลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องไกลตัวเพราะเป็นสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นจริง หรืออาจจะเป็นเรื่องเกินจริงไปบ้าง แต่ก็มีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ให้ความสำคัญกับความฝันมาก ถึงขนาดนำความฝันไปตีเป็นตัวเลขหรือเป็นลางบอกเหตุกันเลยทีเดียว วันนี้เราขอเอาใจแฟน ๆ กันด้วย “รวมฮิตความฝันให้โชคลาภ” รับรองว่าถูกใจคนชอบเสี่ยงโชคหรือเสี่ยงดวงแน่นอนค่ะ 1. ฝันเห็นคนตาย แม้ว่าการฝันเห็นคนตายอาจจะฟังแล้วดูน่ากลัว แต่คุณเชื่อไหมคะว่าคนจำนวนไม่น้อยเลยที่ฝันในลักษณะนี้แล้วมีโชคลาภก้อนโต มีข่าวดี และยังรวมถึงการฝันเห็นโลงศพ งานศพด้วย

Read more

‘หมอกฤษณ์’ เปิด 5 ราศีเตรียมรับโชคใหญ่ ได้เงินก้อนโต คอนเฟิร์ม!!

“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” เปิด 5 ราศีเตรียมรับโชคใหญ่ ได้เงินก้อนโต ปลดหนี้ ปลดสิน ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีมิถุน ราศีกันย์ ราศีพิจิก ราศีธนู โดยทั้ง 5 ราศีการเงินกำลังจะฟื้นตัว มีโอกาสรับโชคใหญ่ ได้เงินก้อนโต ปลดหนี้

Read more

จำกันได้ไหม พระราชดำรัส สิ่งดี ๆ ที่สมเด็จย่าทรงสอนในหลวง และพวกเราคนไทย

วันนี้ เรื่องเล่าขอนำเสนอ พระราชดำรัส สมเด็จย่า คำสอนแม่ฟ้าหลวง – รวมสิ่งดี ๆ ที่สมเด็จย่าทรงสอนในหลวง และไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมพ่อหลวงของเรา จึงได้เป็นคนที่ยึดมั่นในคุณความดี มาตลอด ไปติดตามประวัติความเป็นมาและพระราชดำรัสที่ควรจดจำกันเลย นี่คือ สิ่งที่สมเด็จย่าได้เคยพร่ำสอนพ่อหลวงและพวกเราคนไทย “ต้องเป็นคนดี” “มีความตั้งใจอย่างเดียว เพื่อจะทำสิ่งที่ดี ให้ประเทศ

Read more

ตำนานรัก “โลงคู่” วัดหัวลำโพง

ย้อนไปเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2510 หนังสือพิมพ์สื่อใหญ่ได้พาดหัวข่าว โศกนาฏกรรมรักของคู่รักคู่หนึ่ง ที่โชคชะตากำหนดให้เกิดมาอยู่ในเพศเดียวกัน เพียงชั่วข้ามคืนเหตุการณ์นี้ได้เลือนหายไปความทรงจำของคนไทย ก่อนที่ถูกนำกลับมาย้ำเตือนอีกครั้งในอีก 22 ปีต่อมา ในรูปแบบของบทเพลง ในบทเพลง “สีดา” ได้กล่าวถึงความรักที่มีต่อกันอย่างลึกซึ้งระหว่างชาย 2 คน แต่สุดท้ายกลับต้องจบลงด้วยการกระทำอัตวินิตบาตกรรมของคนทั้งคู่ เป็นเหตุการณ์ที่สร้างความซาบซึ้ง และทำให้

Read more

เรื่องหนี้ของคู่สมรส สามีไปกู้เงิน ภรรยาต้องชดใช้หรือไม่

เพจเฟซบุ๊ก สายตรงกฎหมาย ได้เผย เรื่องหนี้ของคู่สมรส ใครจะต้องชดใช้บ้าง อาจจะต้องดูเป็นกรณีไป เพราะต้องดูด้วยว่า จดทะเบียนสมรสกันหรือไม่ และเมื่อหย่ากันแล้วใครต้องชดใช้บ้าง มาดูทีละข้อ ดังต่อไปนี้ 1 หนี้ที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีอยู่ก่อนสมรส ถือเป็นหนี้ส่วนตัว เจ้าตัวต้องชดใช้เอง ยกเว้นมีการเปลี่ยนแปลงสัญญาระหว่างสมรส 2 หนี้ที่เกิดขึ้นช่วงที่สมรส ส่วนใหญ่จะเป็นหนี้ร่วม ต้องช่วยกันชดใช้หนี้

Read more

คนโบราณว่าไว้ “เนื้อคู่” กันต้องมีเหตุ 7 อย่าง

บุพเพสันนิวาส!! คนโบราณว่าไว้..ว่าคนที่เป็น “เนื้อคู่” กัน คือคนที่เคยสร้างสมบุญบารมีร่วมกันมาในชาติปางก่อน จนส่งผลกรรมสรรให้คนทั้งสองมาพบกันและรักกันในที่สุด แต่ด้วยกรรมในแต่ละชาติที่คนเราได้ทำร่วมกันทำมานั้นไม่ได้มีเท่ากัน เนื้อคู่ในแต่ละชาติจึงสับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เรียกว่า “คู่จร” เว้นแต่ใครที่สร้างสมบารมีคู่กันมาสูงจริงๆเท่านั้น จึงจะได้พบรักกันทุกชาติไป หรือที่เขาเรียกว่า “คู่แท้” ความเชื่อที่ว่า.. 1. แม้พบเจอกันครั้งแรก คุณและเขากลับสนิทสนมกันได้เร็ว เพราะเกิดจากความรู้สึกภายในที่ผูกพันกันมานาน ทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกสุขใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบ

Read more

ทำไม “พระพุทธชินราช” จึงเป็นพระพุทธรูปที่สวยและมีจำลองมากที่สุด

วันนี้ เรื่องเล่าขอนำเสนอเรื่อง ตำนานเก่าแก่ของพระพุทธชินราช สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง พระศักดิ์สิทธิ์เข้มขลัง ที่เหมาะสำหรับใครที่กำลังติดขัดเรื่องการเงิน เสริมวาสนาบารมี เป็นที่พึ่งทางจิตใจถือว่าดีนัก และป็นพระพุทธรูปที่สวยและมีจำลองมากที่สุด ไปติดตามประวัติความเป็นมาและความศักดิ์สิทธิ์กันเลย หากกล่าวถึง พระพุทธชินราช ไม่ปรากฏหลักฐานแน่ชัดว่าสร้างในสมัยใด แต่พงศาวดารเหนือ ซึ่งเป็นเอกสารที่เล่าถึงตำนานเมืองเหนือเรื่องต่าง ๆ สมัยกรุงศรีอยุธยา ถูกเรียบเรียงขึ้นใหม่โดยพระวิเชียรปรีชา (น้อย) ในปี

Read more

เปิดดวง 3 ราศี เดือนพ.ค.นี้ มีเกณฑ์พบข่าวดีเรื่องเงินๆ ทองๆ

หมอช้าง เปิดดวง 3 ราศี เดือนพ.ค.นี้ มีเกณฑ์พบข่าวดีเรื่องเงินๆ ทองๆ มีดวงโชคลาภดีง รายได้พิเศษช่องทางต่างๆ ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางต้องระมัดระวัง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา จัดอันดับราศีเดือนพ.ค. มีเกณฑ์พบข่าวดีเรื่องเงินๆ ทองๆ มีดวงโชคลาภดี รายได้พิเศษช่องทางต่างๆ ให้ผลตอบแทนที่ดี

Read more

5 วันเกิดนี้ เตรียมรับเงินสิ่งที่มองไม่เห็นให้โชค

5 วันเกิดนี้ เตรียมรับเงินใช้ ไม่ขาดมือ สิ่งที่มองไม่เห็นให้โชค โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน บางเรื่องอาจเป็นความเชื่อส่วนบุคคล สำหรับคนเกิดวันจันทร์ ให้s ะวั งตัวเกี่ย วกั บการดื่มขอ งมึนเ มาจะทำใ ห้ปากพ ลาดไปรับปา กรับคำ ใครเขาไว้จะทำให้ลำบากตัวเองทีหลังด้วยนิ สั

Read more

พระคาถาเก่าแก่สมัยกรุงศรีอยุธยา เสด็จพ่อ ร. ๕ ใช้จนเกิดปาฏิหาริย์

วันนี้ เรื่องเล่า ขอนำเสนอเรื่องเกี่ยวกับโชคลาภภิกขุ เหมาะสำหรับคนที่กำลังติดขัดเรื่องเงิน หมุนเงินไม่ทัน พาทุกคนมาศึกษาเรื่องเล่าตำนาน พระคาถาศักดิ์สิทธิ์สมัยอยุธยา เสกยากแต่เสกได้ ใครอยากรวย รับทรัพย์ รับโชคลาภจุกๆ ต้องสวด! รับรองว่าส่งเสริมในเรื่องการเงินให้ดีมากยิ่งขึ้น ไปติดตามกันเลยว่าต้องสวดภาวนาอย่างไรบ้าง หากกล่าวถึงคาถาที่ว่านี้ คนไทยในสมัยก่อนนิยมใช้สวดกันมาแต่โบราณ มีชื่อว่า คาถา “มงกุฎพระพุทธเจ้า” หรือที่รู้จักกันในชื่อ

Read more