สิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นใจ ฟ้าสดใส มีคนถือโชคมาส่งให้กับมือ 4วัน เกิดนี้มีแต่ได้กับได้

สำหรับดสงชะตาราศีของผู้ที่เกิดใน 4 วันนี้จะมีเกณฑ์ได้รับโชคใหญ่ แบบไม่ทันตั้งตัว จะมีราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย มนุษย์ทุกคนที่เกิดมาพร้อมกับค ว า มเชื่อและค ว า มศรัทธาในอำนาจของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แม้จะยังไม่รู้ว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้น คืออะไร แต่ทุกคนเชื่อว่าสิ่งนั้น เป็นสิ่งที่มีอำนาจสามารถให้คุณและให้โ ท ษ ให้เป็นและให้ต า

Read more

ช้างเอราวัณ ให้โชคลาภ ขอแล้วได้สมดังใจ

เป็นความเชื่อที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณเกี่ยวกับความศักดิ์สิทธิ์ของช้างเอราวัณหรือช้างสามเศียร แห่งเมืองสมุทรปราการ ตัวช้ างทำจากทองแดงใช้เทคนิคการเคาะขึ้นรูปด้วยมือแห่งแรกและแห่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจรณญาณในการอ่าน ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นนะครับขอพร ได้สมดังใจ ช้ างเอราวัณ ให้โชค​ให้พร ช้ า ง เ อ ร า วั ณ เป็นที่สักการะบูชาของ

Read more

ห้าวันเกิด รวยไม่ทันตั้งตัวแต่ต้นกุมภา รับทรัพย์หนัก สบายไปทั้งปี

ใกล้เข้าสู่เดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ ราศีที่มีเกณฑ์รับทรัพย์ มีโอกาสรับโชคใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัวจะมีราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย รับทรัพย์หนัก สบายไปทั้งปี คนเกิดวันพุธ ความวุ่นวายปั ญ หามากมายรุมเร้าต้องเผชิญหน้ากับปั ญ หาหรือโดนกลั่นแ กล้ งจากคนที่อยู่รอบข้างเพร าะฉะนั้นอย่าไว้ใจใครให้มากนักเริ่มจากวันที่1 กุมภาพันธ์ ย าวไปจนถึง 16 กุมภาพันธ์

Read more

แนะ 6 ราศีดวงกำลังขาขึ้น รีบกอบโกยเงินเข้ากระเป๋ารัวๆ

ความเชื่อในเรื่องของดวงชะตาราศีนั้นอยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน วันนี้เราภูมิใจนำเสนอ 6 ราศีที่ดวงชะตาอยู่ในช่วงขาขึ้น หยิบจับสิ่งใดก็เป็นเงินเป็นทอง ได้แก่ราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย ราศีมังกร ช่วงที่ผ่าน มานั้นดูเหมือนว่าคุณมีหนี้มีสินเต็มไปหมด ในเ รื่ อง อ ย า กได้อย า ก มีเหมือนคนอื่นเขา จนกลายเป็นหนี้สิน

Read more

กลางมกราปี 63ไป ผู้ที่เกิดปีนักษัตรนี้จะเฮงรอบด้าน สบายทั้งครอบครัว เงินไหลเข้ารัวๆ

ดวงชะตาราศีของผู้ที่เกิดในปีนักษัตรทั้ง 8 ปีเกิดในช่วงนี้ จะได้รับสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะในช่วงนี้จะมีเกณฑ์ร่ำรวยรับทรัพย์ ได้รับข่าวดีสบายกันทั้งครอบครัว สบายยกครอบครัว ผู้ที่เกิด ปีมะโรง ในปีนี้จัดได้ว่าเป็นปีที่ดีของคุณ มีเกณฑ์วาสนาดีเลิศกลางเดือนเป็นต้นไปจะเจอคนมีฐานะเข้ามาดูแลคอย ช่ วยเหลือ แบ่งเบาภาระห นี้สิน โชคล า ภก็วิ่งเข้าหาจะได้โชคก้อนใหญ่ โดยไม่ทันตั้งตัว หมั่นทำบุญ

Read more

เคยได้ยินไหม ให้อภัย แต่ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย

เมื่อเราต้องดำเนินชีวิตอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคม สิ่งสำคัญคือการที่เราต้องทำใจยอมรับสิ่งที่ถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง คนที่เขาไม่มีความสุข ไม่มีกร ร ม คือคนที่ไม่เกลีย ดคนที่ไม่คิดแ ค้ นใครความทุ ก ข์ที่เกิดขึ้น จะตกอยู่กับที่คนเกลี ย ด เคยได้ยินไหม กับคำพูดที่ว่า “ ให้อภัย

Read more

20 ข้อคิดดีๆ อ่านก่อนไปทำงาน เพิ่มพลังบวก สร้างแรงดึงดูดให้ตัวเอง

ยิ้มตอนรับเช้าวันใหม่ ชีวิตของเรายังต้องดำเนินต่อไปในทุกๆวัน วันนี้เราอยากมาสร้างพลังบวกให้ทุกท่านไปทำงานอย่างสดชื่น เพื่อดึงดูดความสำเร็จ โชคลาภเข้าาหาเรา เริ่มต้นด้วยการขอบคุณ การกระทำเริ่มต้นจากความคิด หลังจากตื่นแล้ว ใช้เวลาเงียบๆประมาณ 5 นาที เริ่มคิดถึงสิ่งต่างๆที่คุณมีและขอบคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นเช้าวันใหม่ เตียงนอนที่ให้คุณได้หลับสบาย เช้าวันใหม่ที่คุณได้รับ อากาศที่คุณห า ยใจ ฯลฯ การขอบคุณจะทำให้คุณมองหาแต่สิ่งดี

Read more

หมอดูดัง เผย 3 ราศี เตรียมเป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง

ดวงชะตาราศีในช่วงนี้ เป็นช่วงเวลาดีๆของ 3 ราศีที่มีเกณฑ์จะร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมาตลอดทั้งปี อยากรู้ว่ามีราศีใดบ้างไปดูกันเลย ราศีธนู การเงินดี มีเงินไหลเข้า ด้วยศักยภาพในตัวคุณบวกกับอำนาจวาสนาบารมี จะมีโชคมีลาภน้อยใหญ่เข้ามาเรื่อยๆ ทั้งเป็นความพึงพอใจส่วนตัว หรืออิงแอ บผลประโยชน์แฝงในเรื่องของหน้าที่การงาน แต่คุณก็อาจมีเหตุให้ต้องจับจ่ายใช้สอยมากมาย ต้องบริหารให้ดีถ้าเกิดเผ ลออาจมีติดลบได้ ราศีพิจิก รับท รั

Read more

ดวงดียาวถึงปี 64 คนที่เกิด 4 วันต่อไปนี้ จะรวยไม่รู้ตัว

วันเกิดของแต่ละคนย่อมส่งผลต่อดวงชะตาราศีที่แตกต่างกันไป วันนี้เราอยากนำเสนอ 4 เกิดที่จะมีเกณฑ์ร่ำรวยแบบไม่ทันตั้งตัว อยากรู้ว่ามีราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย ด ว งดี วันอาทิตย์ จะ เป็นเศ ร ษฐีใหม่ป้ายแดงต้นปีทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักง า นบริษัทหรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้าหากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง มีเกณฑ์รับทรัพย์สายฟ้าแลบจากเล ขหลักล้าน ได้ซื้อบ้านอย่ าป

Read more

จงจำให้ดีในชีวิตเราจะมีมาร 8 ตัวนี้ “มารไม่มี บารมีไม่เกิด”

เป็นความเชื่อกันว่าตั้งแต่สมัยโบราณก่อนที่คนจะบวชนั้นจะมีมารมาผจญ เนื่องจากเรากำลังจะสร้างบุญครั้งใหญ่จึงเป็นผู้มีราศี หลายคนคงได้ยินคำที่ว่า “มารไม่มีบารมีไม่เกิด” ในสมัยพุทธกาลพระพุทธองค์ท่านก็มี “มาร” มาผจญ ภายใต้ร่มโพธิพฤกษ์ที่เงียบสงัด พระสิทธัตถะมหาบุรุษประทับนั่งขัดสมาธิอยู่ลำพัง โดยทรงประคองจิตให้นิ่งเป็นสมาธิแน่วแน่ในอารมณ์เดียว พร้อมทั้งกำหนดดูลมหายใจเข้า-อ อ กอย่างช้าๆ สั้น-ย าว และละเอี ยดลึกจนซ่านไปทั่วพระสรรพางค์กาย พระทัยก็ตั้งมั่นดิ่งลงสู่ความสงบอันล้ำลึก ท่านค รูบาเจ้าศรีวิชัย

Read more