โชค 6 ปีเกิด รับทรัพย์ท้ายปี มีโชคตัวเลขตลอด2563

เข้าสู่ช่วงท้ายของปี 2562 ดวงชะตาราศีของ 6 ปีเกิดมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางทีดี ใครที่เกิด 6 ราศีต่อไปนี้เตรียมตัวรับทรัพย์ส่งท้ายปีและยังมีโชคด้านตัวเลขตลอดทั้งปี 2563 อีกด้วย อยากรู้ว่ามีราศีไหนบ้างไปชมกันเลย

เมถุน
ในปีที่ผ่านมานั้น เรียกได้ว่าเปนปีที่ค่อนข้างยากและเป็นปีที่หนักในหลายด้าน หลายเรื่อง แต่ตุวคณเองก็สามารถที่จะก้าวมันมาได้เป็นอย่างดี อาจจะล้มลงไปบ้ าง แต่ก็ยืนลุกขึ้นได้ใหม่อย่างเร็ว แต่ต่อจากนี้ไปจะมีแต่เรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต ที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงเรื่องโชคต่างๆ มีคนคอยที่จะช่วย เหลือดูแลในหลายๆเรื่อง ให้คุณมีความอดทนให้มากขึ้น จะเห็นผลที่ดีแน่

โดดเด่นที่สุดก็คือเรื่องการงาน หลังจากที่หนักหนาพอสมควรในปีที่ผ่านมา ปี 2563 นี้ถึงเวลาของคุณแล้วที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เนื่องจากคุณเป็นคนมีความอดทนสูงก็เลยก้มหน้าก้มตาทำงาน ดังนั้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีอะไรดี ๆ เกี่ยวกับงานเข้ามาให้ชื่นใจ

โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีตัวช่วย มีคนอุปถัมภ์ให้ทุกอย่างราบรื่นขึ้น ซึ่งไม่ใช่เพราะอะไรเลยนอกจากความดี ความตั้งใจ และความอดทนที่คุณสั่งสมมา โดยตัวช่วยต่างๆ เหล่านี้จะผลักดันให้หน้าที่การงานของคุณในปี 2563 ปังที่สุดเท่าที่เคยมีมา ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ที่เคยมีมาตลอดจะค่อย ๆ จบไปทีละนิด และเพราะความที่เรื่องงานปั งมากก็เลยส่งผลมาถึงเรื่องการเงินไปด้วย

สิงห์
2563 คือปีแห่งการเก็บเกี่ยวผลผลิตของชาวราศีสิงห์ หลังจากปีผ่ านมาไม่ค่อยมีอะไรเป็นไปดังใจหวังมากนัก ปีหน้านี้แหละ โอกาสมาถึงแล้ว ทุกอย่างจะเริ่มดี คลี่คลายไปในทางดีจนตัวคุณเองยังต้องแปลกใจเลยทีเดียว

ชาวราศีสิงห์พื้นเป็นคนมุ่งมั่น ตั้งใจอยู่แล้ว ทำให้ทุกอย่างที่ได้มาล้วนมาจากความสามารถตัวเองทั้งนั้น เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงคุณไปทำงานที่ไหน ทำอะไรก็ได้ และเรื่องงานของคุณในปี 2563 ก็ดีมากซะด้วย เรียกว่ามีความก้าวหน้าแบบเห็นได้ชัด มีโอกาสได้เปลี่ยนงานไปในตำแหน่งที่สูงขึ้น เงินเยอะขึ้นด้วย ที่สำคัญคือไม่ต้องกังวล เพราะเปลี่ยนแล้วมีแต่ดีกับดี ปังทั้งเรื่องงานและเรื่องเงินเชียวแหละ

กันย์
ต้องบอกก่อนว่าเงินที่ว่านี้ ไม่ใช่มาจากเรื่องของโชค ลาภ แต่เป็นเงินที่ได้มาจากการทำงาน การลงทุน การทำธุรกิจ ที่มีวี่แววว่าจะประสบความสำเร็จแบบสวยหรูจนคุณเองยังต้องตกใจ แต่ในเรื่องของรายจ่ายก็มากเหมือนกัน แต่ไม่ต้องกังวลขนาดนั้น เพราะยังไงการเงินโดยรวมของคุณทั้งหมดในปี 2563 ก็เรียกว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเลิศมากกว่าราศีอื่นอยู่เยอะทีเดียว

ต้องบอกว่าก่อนว่าที่ผ่านมาชาวราศีกันย์มีเรื่องเครียดหลายอย่างรุมเร้า โดยเฉพาะเรื่องงานที่ถือว่าหนักเหลือเกินสำหรับชาวราศีกันย์ แต่บอกเลยว่าปี 2563 ทุกอย่างจะดีขึ้นแบบผิดหูผิดตา งานที่เคยเข้าแล้วเข้าจนไม่รู้จะทำตัวยังไง ต่อจากนี้จะดีขึ้น ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะได้แบ็กดี มีผู้ใหญ่คนหนึ่ งที่อยู่ดีๆ ก็เข้ามาช่วยอุปถัมภ์ค้ำจุน ทำให้หน้าที่การงานของคุณคล่องตัวขึ้น และพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ที่ต้องเตือนก็คือความเครียดต่าง ๆ ที่เคยเผชิญมาไม่ได้ไปหายวับไปกับตา แต่จะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดังนั้นอย่าประมาท อย่าคิดว่าเดี๋ยวจะมีผู้ใหญ่มาคอยช่วย ทำตัวเหมือนอย่างที่เคยทำนั่นแหละ ดีที่สุดแล้ว ถึงเวลามันจะดี มันก็ดีเอง

ตุลย์
ชาวราศีตุลย์ช่วงปีที่ผ่านถือว่าทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ดีปกติ ไม่หวือหวา แต่ก็ไม่ได้รับผลกระทบอะไรมากนัก เรียกว่าราบรื่นแต่ก็ราบเรียบ จะบอกว่าเป็นดวงสบาย ๆ ก็ได้ พอมาถึงปี 2563 ก็ยังคงสบายอย่างต่อเนื่อง ไม่ได้มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงอะไรครั้งยิ่งใหญ่ในปีใหม่นี้ แต่ที่จะเปลี่ยนแบบเห็นชัดๆ หน่อยก็คือเรื่องเงินและเรื่องงานนั่นเอง

เพราะดวงที่ราบรื่นมาตลอดทำให้เรื่องการงานไม่เจออุปสรรคอะไรมากนักในปีที่ผ่านมา พอมาถึงปี 2563 กลายเป็นว่าเป็นการเก็บเกี่ยวผลผลิตจากปีที่ผ่านมามากกว่า เพราะทุกอย่างราบรื่นสบายดี ก็เลยทำให้การงานมีเกณฑ์ขยับนิดหน่อยในทางที่ดีขึ้น ไม่ได้ถึงขั้นต้องเปลี่ยนงาน โยกย้ายอะไรใหญ่โต ยังไม่มีอะไรต้องกังวลใจในปี 2563 ทั้งนั้น

พิจิก
ในปีที่ผ่ านมาชาวราศีพิจิกถือว่าเป็นคนดวงดีอันดับ 1 แม้ปี 2563 จะไม่สามารถรั้งอันดับหนึ่ งเอาไว้ได้ แต่ก็ไม่ถึงเปลี่ยนจากดวงดีเป็นไม่ดีไปได้ เรียกว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ แถมยังจะดีแบบนี้ไปสักพักเลยทีเดียว

ที่ต้องไฮไลท์สำหรับราศีพิจิกก็คือเรื่องงานที่ดีมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา เข้าปีนี้ และลากยาวไปยันปี 2563 คือดวงด้านการงานถือว่าโดดเด่นมากมีงานดีๆ เข้ามาท้าทายฝีมือตลอดเวลา และผลลัพธ์ก็คือความพีกในปี 2563 ที่จะได้เห็นการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้เงินเพิ่มพิเศษๆ กว่าคนอื่นแน่นอน

ส่วนเรื่องโชค ลาภ ปีที่ผ่านคือไฮไลท์ของราศีพิจิก ถ้ายังไม่เคยถูกรางวัลแบบจังๆ ซักทีแปลว่าไม่ได้ซื้อ เพราะปีที่ผ่านมาดวงโชคลาภดีมาก แต่ปี 2563 โชค ลาภไม่โดดเด่นซะแล้ว เพราะฉะนั้นจะเล่นอะไรก็ต้องระวังไว้ให้มาก มีเกณฑ์เสียเงินฟรีสูงลิ่วเลยทีเดียว

มังกร
คนที่มี ดวงเปลี่ยนแปลงมากที่สุดก็คือชาวราศีมังกร ปี 2563 ต้องเรียกว่าเปลี่ยนทุกอย่าง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ มีเกณฑ์เปลี่ยนไปทั้งในแง่ดีและไม่ดี ที่ต้องโฟกัสเป็นพิเศษก็คือเรื่องความรักและสุขภาพ สองอย่างนี้ไม่ค่อยเวิร์กเอาซะเลย ทางที่ดูแลตัวเอง ดูแลคนข้างๆ

ส่วนที่ดีเป็นไฮไลท์ของชาวราศีมังกรก็คือเรื่องงานและเรื่องเงิน โดยเฉพาะเงิน ต้องบอกเลยว่าดีเกินหน้าเกินตาชาวบ้ านเยอะเลยทีเดียว พื้นฐานเป็นคนเป็นจ่ายเก่งก็เลยดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีเงินใช้ แต่ที่จริงแล้วเงินไม่เคยขาดมือเลยต่างหาก เพราะต้องจ่ายทีไร ก็มีให้จ่ายซะทุกที แถมยังเป็นคนหาเงินเก่งด้วย มีช่องทางหารายได้เพิ่มเติมมาได้ตลอด และในปี 2563 ต้องเรียกว่าทางสว่างเลยทีเดียว จะมีเงินเพิ่มเสริมรายได้เข้ามามากกว่า 1 ช่องทางอย่างแน่นอน

ใครที่เกิดใน 6 ราศีที่กล่าวมาข้างต้น ขอให้โชคดีรับทรัพย์สมคำทำนายตลอดทั้งปีนี้และปีต่อไปๆ สาธุ
ขอบคุณข้อมูลจาก : อาจาร์ยออย