ชะตา 4 วันเกิด โชคใหญ่มาแน่ จะมีคนนำมาให้ถึงที่

ว่าด้วยเรื่องของวันเกิดที่มีผลต่อดวงชะตาราศี เชื่อว่าดวงชะตาราศีของคนที่เกิด 4 วันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี จะมีคนนำโชคใหญ่มาให้ถึงที เตรียมตัวตั้งรับกันไว้ให้ดี อยากรู้ว่ามีวันใดบ้างเราไปดูกันเลย

คนวันจันทร์

ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดวันจันทร์ เป็นคนฉลาดหัวไว ไม่ชอบความเรื่องมาก วุ่นวาย เป็นคนง่ายๆอะไรก็ได้ แต่ในบางเรื่องกเป็นคนไม่ยอมใครง่ายๆ และนิสัยสำคัญอิกอย่างเป็นคนที่ถึงไหนถึงกัน เป็นคนชอบปิดทองหลังพระ ส่วนใหญ่จะทำดีแล้วไม่ค่อยมีคนเห็น ในเดือนกันยายนไปถึงสิ้นปีนี้ จะนับว่าเป็นช่วงมหาโชค จะมีคนนำพาลาภก้อนใหญ่หน้าที่การงานใดๆจะเติบโตจะดีขึ้นเรื่อยๆ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา

คนวันอังคาร

นิสัยของคนเกิดวันอังคารเป็นคนจริงจังจริงใจ ชอบความเป็นระเบียบ เป็นคนตรงไปตรงมา มีความเป็นตัวเองสูง ไม่ชอบพึ่งพาคนอื่นชอบทำทุกอย่างให้ออกมาดีได้ด้วยตัวของตัวเอง และไม่ชอบให้คนอื่นมาออกคำสั่ง จังหวะชีวิตในช่วงนี้ เป็นช่วงมหาเฮงเตรียมตัวรวยได้เลย มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์หนักเงินทองไหลมาเทมา

คนวันพุธ

นิสัยของคนที่เกิดวันพุธ เป็นคนค่อนข้างถึงไหนถึงกัน ไม่ชอบให้ใครเอาเปรียบ เป็นคนหัวร้อน ไม่ชอบคนพูดจาไม่รู้เรื่องเพราะคนที่เกิดวันพุธไม่ชอบการพูดซ้ำๆซากๆ เป็นคนจริงจัง พูดจาตรงไปตรงมา แต่คนที่เกิดวันพุธนั้นเป็นคนปากร้ายใจดี คำทำนายในรอบเดือนกันยานี้มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่เงินทองไหลมาเทมา พูดถึงการงานที่ทำอยู่นั้นจะเป็นไปได้ดีและดีขึ้นเรื่อยๆมีโอกาสประสบความสำเร็จในชีวิตการทำงานสูง

คนวันเสาร์

คนที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงเป็นคนที่วางแผนชีวิตมีความฉลาดแต่ไม่ชอบที่จะอวด เป็นคนพูดมากกว่าทำ คนที่ได้ร่วมงานกับคนที่เกิดวันเสา ร์จะเป็นคนที่โชคดี เพราะมักเป็นคนที่มองโลกในแง่บวก จริงจัง จริงใจกับเพื่อนร่วมงานที่มีความจริงใจด้วย และยังมีความฉลาดมากด้วย ในช่วงปีหน้านี้จะเป็นช่วงที่โชคของคุณไปถึงจุดสูงสุด ยังมีเกณฑ์ได้เจอคนรักที่มีโชคมาให้หน้าที่การงานสูงขึ้น มีบารมี มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต

นอกจากจะมีคนนำโชคมาให้แล้วอย่าลืมทำบุญตามกำลังเพื่อช่วยเสร้มสร้างบุญบารมีเพื่อนำพาให้โชคลาภเข้ามาไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะทำการสิ่งใดก็จะประสบตวามสำเร็จสำดังที่คาดหวังตั้งใจ

เรียบเรียง : postsara