สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ 4 แห่ง มีหนี้สินต้องไปกราบไหว้

สำหรับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่จะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นสถานที่ที่เป็นแหล่งความเชื่อและความหวังของผู้คนจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการหมดหนี้หมดสินที่ตัวเองมี หากได้เข้าไปกราบไหว้ 4 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์นี้สักครั้งจะช่วยให้หนี้สินเบาบาง เรามาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

1 หลวงพ่อเงินไหลมาเทมา

ตั้งอยู่ที่วัดจันทาราม หรือวัดท่าซุง จังหวัดอุทัยธานี ไม่ใกล้ไม่ไกลนัก ที่นี่มีพระพุทธรูปปางอุ้มบาตร ที่มีนามเป็นมงคลว่าหล ว งพ่อเงินไหลมาเทมา โดยมีความเชื่อกันว่าจะช่วยในการดลบันดาลให้ตัวเรานั้นมีโชคลาภ ใครที่เข้าไปขอปลดหนี้ปลดสินที่ตัวเองมีจึงมักจะสมหวังปรารถนา

2 พระพุทธไตรรัตนนายก หรือหลว งพ่อโต

หล วงพ่อโต ซำปอกง พระพุทธรูปปูนปั้นปิดทองปางมารวิชัย ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไท ย ตั้งอยู่ที่วัดพนัญเชิง จังหวัดพระนครศรีอยุธย า โดยส่วนใหญ่ผู้คนที่เข้ามากราบไหว้มักจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า อยา กค้าขายดีให้มีความร่ำรวย และมีเงินมากมาย จะมากราบไหว้กันเป็นจำนวนมาก

3 พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

อนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ตั้งอยู่ในเขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร เป็นตำนานเล่าขานกันถึง พระเมตตาของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชที่มีต่อประชาชนที่ต้องทุกข์ย ากจากการเป็นหนี้เป็นสิน หากใครที่ได้ไปขอพร จึงมักจะสมหวัง เเต่ท่านผู้นั้นจะต้องเป็นผู้มีความซื่อสัตย์ ไม่ค ด โ ก ง และที่สำคัญนั้นต้องมีความขยันหมั่นเพียรด้วย

4 หลวงพ่อปากแดง

วัดพราหมณี จังหวัดนครนายก ซึ่งเป็นที่ตั้งของหลวงพ่อปากเเดง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่นัก เสี่ยงโชครู้จักดี เชื่อกันว่าหากมาขอพรเรื่องการทำมาหากินจะสมหวังให้โชคร่ำรวย ทำการสิ่งใดก็สมหวัง หมดหนี้สินที่มีอยู่ได้

นอกจากจะต้องไปกราบไหว้ 4 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์สักครั้งในชีวิตแล้ว อย่าลืมขยันทำงานและหมั่นเก็บออมเงินเพื่อนำชดใช้หนี้สินให้หมดไป และสร้างนิสัยแห่งความร่ำรวยโดยเริ่มจากตัวท่านแต่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : aomhugdaily