ฟ้าบันดาลให้รวย เงินไหลเข้า ต้นปีชีวิตอู่ฟู่ 5 ปีนักษัตรนี้

ดวงชะตาราศีในช่วงนี้เรียกว่าเป็นช่วงเวลาดีๆของ 5 ปีนักษัตร ที่มีโอกาสจะได้รับโชคก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชค การงาน การเงินดีขึ้น ชีวิตรุงโรจน์จนหน้าอิจฉา ได้แก่ราศีใดบ้างเราไปดูพร้อมๆกันเลย

ฟ้าบันดาล ให้ชีวิต มีสุข ปีมะโรง

ปีมะโรง ปีงูยักษ์มังกรหรือพญานาคทุกครั้ง เพราะสั ต ว์ในตำนานเหล่านี้คือตัวแทนของ ปีนักษัตรมะโรงถ้าถามว่ามองภาพของงูยักษ์กับปีเกี่ยวข้องกันตรงไหนอย่างไร พี่หมอขอพูดถึงงูยักษ์ก่อนซึ่งมีในตำนานหลายเ รื่ อ ง

ทั้งเกี่ยวข้องกับการผจญภั ยเหตุการณ์บ้านเมืองความรักและศาสนางูใหญ่ มักจะเกี่ยวข้องเสมอพี่หมอมองว่างูใหญ่มีทั้งความน่ากลัว

แฝงด้วยอำนาจแต่เราจะเห็นถ้าพูดถึงพญานาคเราจะรู้สึกว่าเขาเป็นผู้มีบุญบารมี แม้กระทั่งมังกรถ้าหากใครดีด้วย เค้าจะดีตอบช่วยเหลือทุกอย่างหากใครไม่ดีด้วย

งูยักษ์มังกรหรือพญานาคเหล่านี้พร้อมทำลายให้ต า ยและ พ่นพิ ษจ นมอดไหม้นี่คือลักษณะของงูยักษ์ให้เราคิดต ามนะครับ

จากนี้เราจะมาพูดถึงคนที่เกิ ด ในปีมะโรงว่าเป็นยังไงกันบ้างจะใช่หรือเปล่าต้องมาดูกันครับ ลักษณะของปีมะโรงคนที่เกิ ด ในปีนี้มีเสน่ห์ดึงดูดเ พ ศตรงข้ามได้ดี

เวลาฝันถึงงูใหญ่เราจะนึกถึงเนื้อคู่ทันที อิอิ เราลองจินตนาการภาพงูใหญ่ที่กำลังกอดรัดคนอยู่นั่นแหละ นิ สั ยของปีมะโรงเค้าเรียกว่าความดึงดูดนั่นเอง

คนเกิ ด ปีมะโรงชีวิตมักจะได้เป็นใหญ่คนจีนเชื่อว่าคนที่เกิ ด ปีมังกรคือคนที่มีบุญมาเกิ ด เป็นคนพูดจาดีใครก็ชอบ มังกร พูดเพราะมีวาทศิลป์ฉลาดในการพูด

สังเกตเ ล ยว่าคนที่เกิ ด ปีมังกรพูดขายของเก่งมากเป็นคนที่พูดโน้มน้าวคนได้ดีบางคนก็พูดจาตรง แต่กลับมีคนชอบเพราะความเป็นมังกรหรือ งูยักษ์ผู้ใจดีนั่นเองแต่อย่าทำให้งูยักษ์ โ ก ร ธนะถ้าโ ก ร ธพร้อมพังทุกอย่าง ปีมะโรงเนี่ยเป็นปีที่รู้ทันเล่ห์เหลี่ยมคนเป็นปีนักษัตรที่ไม่โง่

ถ้าจะพูดถึงเ รื่ อ งความรักหรอครับปีมะโรงชอบมากเกี่ยวกับเ รื่ อ งกามารมณ์เ รื่ อ งความรักความใคร่ เพราะไม่ว่าไปอยู่ที่ไหนก็ดูเป็นคนอบอุ่นใจดีมีเสน่ห์ เ ล ยมีคนอย า กเข้าหามาเป็นมิตรด้วย ไม่แปลกที่จะมีเ รื่ อ งราวเกี่ยวกับความรักอยู่เสมอเป็นคนโชคดีถ้าเจอคู่ก็จะเจอคนดี

เพราะมะโรงฉลาดรู้จักเลือก แต่ถ้าไม่ดีก็จมปรักได้ไม่นานแล้วก็สลัดทิ้งเหมือนงูที่กินอิ่มแล้วคลายเหยื่อออกมา และก็จะไม่กลับไปกินเหยื่อนั้นอีก ง่าย ของเก่าไม่อร่อย โบราณว่าคนที่เกิ ด

ในปีมะโรงถ้าเกิ ด ในกลางวันดีมากมีคนอุปถัมภ์ชีวิตจะมีความสุขสำราญตกทุกข์ได้ย ากไม่นานก็มีคนมาช่วยแต่ถ้าเกิ ด กลางคืนเดือดร้อนหน่อย

โดยเฉพาะ ในเ รื่ อ งการทำมาหากินการทำง า นแต่ถ้ารู้จักมีศีลและทำแต่ความดีภาวนาจิตทำบุญบ่อย ชีวิตจะราบรื่นยิ่งขึ้น แต่จริง แล้วพี่หมอคิดว่ากลางวันกลางคืนไม่เกี่ยวเท่าไหร่เกี่ยวที่ว่าวันนี้เราทำอะไรมากกว่าครับ ด ว งก็คือด ว ง แต่เราเป็นคนกำหนดชีวิตเรา

สิ่งที่อย า กให้ปีมะโรงทำ ปีมะโรงเป็นคนที่ใจใหญ่ ฉะนั้นแล้วอย่าพย าย ามใจใหญ่มากกับเพื่อนฝูง เพราะจะโดน มิตร ทำลาย อย่าค้ำประกันให้ใครIด็ดข า ด เวลาทำธุรกิจทำง า นให้เราเป็นผู้บริหารเท่านั้น

เพราะมะโรงมีอำนาจ สามารถตั ดสินใจอะไรได้ดี ถ้ามีหุ้นส่วนมักจะลังเล ในการตั ดสินใจทำธุรกิจการค้า ถ้าทำคนเดียวจะก้าวหน้าร่ำร ว ยเป็นเศรษฐี คนเกิ ด ปีมะโรงอย า กให้ทำบุญเยอะ เพราะเราเกิ ด มาเพื่อเป็นผู้นำเป็นผู้ให้เอาความโชคดีฐานบุญบารมีเก่าออกมาใช้

หากใครยังไม่เจอช่องทาง ในการทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ แนะนำให้เริ่มจากการค้าขายเล็ก เหมือนเจ๊ก (คนจีน) ทำจากเล็กไปหาใหญ่แล้วจะมีอะไรเข้ามาอย่างมหาศาลครับ ขยันไม่ใช่ด ว งดีแล้วขีเกียจ นะครับ

ฟ้าบันดาล ให้ชีวิต ดี ปีกุน
ความรักคนปีกุนอ่อนไหวชอบเอาใจคนรักแต่ขีหวงขีหึงมากจ นบางครั้งคู่ครองรำคาญ ถ้าคบกับปีนักษัตรที่ขีโมโห

เจ้าอารมณ์เช่นปี มะเส็ง มะแม แบ บนี้อยู่กับปีกุนได้ ย ากต้องมีคู่แบบสโลว์ไลฟ์เหมือนกันถึงจะไปด้วยกันได้ดี

ปีกุน สำหรับสั ต ว์ที่เป็นตัวแทนของปีกุนคือห มูแต่นิ สั ยของห มูกับปีนักษัตรพี่หมอว่ายังไม่เข้ากันเท่าไหร่ เพราะสัญชาตญาณของห มูกับลักษณะนิ สั ย

ของคนที่เกิ ด ปีกุน ยังมีน้อยที่จะเหมือนกับห มู ปีกุนจึงเป็นปีที่เอามาเปรียบเทียบกับสั ต ว์ประจำปีเกิ ด ได้ย ากที่สุดต่างจากปีนักษัตรอื่น

ต่อไปนี้ขอพูดถึงคนที่เกิ ด ปีกุน คนที่เกิ ด ปีกุนนิ สั ยอบอุ่นจริงใจ นะแต่ก็มีส่วนเหมือนห มูอยู่ตรงที่ดูน่ารักน่าเอ็นดูใสใส เป็นคนที่มีเสน่ห์เป็นคนที่ง่าย สบายสบายแต่บางครั้งก็ เป็นคนซีเรียสจอมบงการเจ้ากี้เจ้าการเกินไปในบางเ รื่ อ งหรือเป็นคนเจ้าระเบียบจ นคนรอบข้างหงุดหงิด

ปีกุนเข้ากับคนได้ง่ายเป็นคนใจดีชอบทำบุญเป็นคนคิดดีมีเมตต าแล้วก็เป็นคนขี้น้อยใจด้วย ขยันทำง า นเก่งหาเงินเก่งไม่ค่อยโ ก ร ธ

ใครหรอกในชีวิตแต่ถ้าโ ก ร ธจะไม่ค่อยให้อภั ยไม่พูดด้วยเ ล ย บางครั้งจะโ ก ร ธก็โ ก ร ธแบบไม่มีเหตุผล ซึ่งคนโดนโ ก ร ธก็งงเหมือนกันว่ากูทำอะไรให้มึงวะ

คนเกิ ด ปีกุนเป็นคนที่ซื่อเกินไปคล้าย กับปีฉลู แต่ดีที่มีไหวพริบกว่าเวลาโดนหลอกรู้ตัวเร็วแต่ก็สายไปบ้างบางครั้งเป็นคนใช้ชีวิตแบบทะเยอทะย านเป็นบางครั้ง แต่ถ้าถึงจุดอิ่มตัวรู้สึกว่าพอแล้วปีกุนก็พอนะไม่ดิ้นต่อ พอเพียงไง ใครมีเพื่อนเป็นปีกุนหรือมีแฟนเป็นปีกุนโชคดี

เพราะว่าเป็นคนไม่ค่อยเห็นแก่ตัวไม่มีลับลมคมในอะไรมากไม่ค่อยເครีย ด ເເค้นใคร เชื่อคนง่ายเกิ ด มาเป็นผู้ให้ก็เ ล ยโดนฉวยโอกาสบ่อย

โดนเอาเปรียบบ่อย อ๋อปีกุนเหมือนห มูอย่างอีกอย่างหนึ่งชอบกินเยอะครับเดี๋ยวอ้วนเหมือนห มู ร ะวั งนะครับ คนเกิ ด ปีกุนยิ้มเก่งแต่พูดน้อยแต่ถ้าอย า กให้พูดนะพูดไม่หยุดเ ล ยนะครับเนี่ย

ในเ รื่ อ งการทำง า นปีกุนเหมาะกับการเป็นข้าราชการ รัฐวิสาหกิจเป็นพ่อค้าแม่ค้าก็ได้นะแต่ต้องทันคนให้มากกว่านี้ไม่ใสซื่อบริสุทธิ์ ผู้หญิงเกิ ด ปีกุนมีด ว งอุปถัมภ์ดีมากจะมีแฟนร ว ยถ้าไม่ได้แฟนจ นซะก่อน ผู้ชายล่ะถ้าผู้ชายไม่เจ้าชู้จะเจอคู่สร้างคู่สมครับผม

ฟ้าบันดาล ให้ชีวิต รุ่งเรือง ปีระกา

ความรัก เป็นคนจิตใจดีไม่ค่อยคิดร้ า ยกับใครแต่ก็ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบแต่ชอบให้โอกาสคนมากกว่า คนเกิ ด ปีระกาเป็นคนใจร้อน คิดจะทำอะไรก็ทำเ ล ยไม่ชอบทำอะไรซ้ำซากจำเจขี้เ บื่ อเป็นคนใจแข็งมากเวลาโ ก ร ธใครเ ก ลี ย ดใครจะເເค้นฝังใจอยู่ลึก ชอบทำอะไรประชดประชันถ้าได้เ ก ลี ย ดคนนั้น

เ รื่ อ งความรักคนเกิ ด ปีระกาหากมีคู่มักจะไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไหร่ เพราะความเอาแต่ใจของตัวเองดื้อดึง จึงทำให้คนรักเ บื่ อ

แต่ถ้าเรารู้จักเอาใจคนรักให้ดีความรักก็จะมีความสุข ผู้หญิงเกิ ด ปีระกาส่วนใหญ่จะเป็นราชินีไร้คู่ผู้ชายก็มักจะไรคู่เช่นกัน ไม่มีคู่แล้วร ว ยก็ไม่เป็นไรครับทุกวันนี้ซื้อกินได้จ้า

ปีระกา หรือปีไก่เราจะนึกถึงกลุ่มดาวลูกไก่กันใช่ไหมครับเราจะเห็นถึงเ รื่ อ งความเสี ย สละ หรือเอาง่าย เราอาจจะเคยเห็นแม่ไก่คุ้ยเขี่ยอาหารให้ลูกไก่กิน

นั่นคือความรักไก่เกิ ด มาเพื่อเป็นแม่ครับ และไก่เกิ ด มาเพื่อเป็นผู้บอกเวลาฉนั้นแล้วคนเกิ ด ปีระกากับไก่จะเหมือนกันตรงไหนบ้างมาดูกัน

คนเกิ ด ปีระกาเป็นคนพูดจาโผงพางแต่น่าฟังพูดจาตรงตรงแต่จริงใจเป็นคนปากร้ า ย แต่ใจดีบางครั้งพูดไปเราไม่ได้คิดอะไรแต่คนอื่นดันคิดให้ ร ะวั งคำพูดของเรานิดนึงนะครับ เพราะเราเป็นคนพูดแบบเสี ย ดแทงหัวใจคนพอสมควร ถ้าพูดดีจะได้ดีเพราะคำพูดครับ

เรามีพรสวรรค์ด้านนี้เราต้องใช้ให้เป็นประโยชน์ห้ามเอาปากไว้ใช้เพื่อด่ากราดคน หรือทำร้ า ยใครให้เอาไว้ทำมาหากิน ดังเช่นแม่ไก่ที่ชอบหากินทั้งปากทั้งเท้า

ค้นเหยื่อให้ลูกกิน จิกข้าวได้แต่ห้ามจิกคน คนเกิ ด ปีระกาเป็นคนฉลาดรอบรู้เป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยมเยอะแต่ไม่ใช่ทางที่จะเอาไปคดโกงคนส่วนใหญ่เป็น

คนเกิ ด ปีระกาเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ทั้งในเ รื่ อ งการง า นและความรักถือว่าเป็นคนที่สู้ชีวิตพอสมควร ชั่ วเจ็ดทีดีเจ็ดหน ชีวิตขึ้นขึ้นลงลงแต่ก็ไม่ได้กลัว เพราะชีวิตของปีระกาถูกแล้วที่จะต้องท้าทายเพราะเราเกิ ด มาเพื่อค้นหาตัวตนของตัวเอง

ถ้าทำอะไรที่เกี่ยวกับพรสวรรค์จะไปได้สวยมาก ให้เรามองหาสิ่งที่เราชอบแล้วทำมันให้ดีที่สุด อย่าบอกว่าไม่รู้ว่าชอบอะไรถ้าอย า ก

รู้ว่าชอบอะไรก็ลองมองหนังสือที่เราชอบอ่ า น คิดเ รื่ อ งที่เราชอบทำ ฟังเพลงที่เราชอบฟัง แล้วเราจะรู้ว่าในชีวิตนี้เรามีพรสวรรค์อะไรซ่อนอยู่ ง่ายจะต-าย

ฟ้าบันดาล ให้ชีวิตอู่ ฟู่ ปีมะเส็ง
ปีมะเส็งถ้าเปรียบกับงูนั้นเปรียบได้ย าก เพราะงูมีหลายชนิดทั้งมีพิ ษถึงชีวิต และไม่มีพิ ษหรือมีขนาดใหญ่ไม่มีพิ ษบางตัวขนาดเล็กเท่าเส้นด้ายก็กัดคนได้ถึงต า ย

ฉะนั้นขอจำแนกนิ สั ยของคนที่เกิ ด ปีมะเส็งเปรียบดังกับงูทุก ชนิดที่ชอบออกหากินออกล่าเหยื่อเมื่อตั้งใจจะกินเหยื่อตัวนั้น

นิ สั ยของ งูคือจะไม่ปล่อยต้องกินให้ได้ แม้กระทั่งงูเหลือมงูที่ไม่มีพิ ษถ้าหากจะกินต้องรัดเหยื่อให้ต า ย ขึ้นชื่อว่า งูเป็นสั ต ว์ที่ฉลาด ร ะวั ง

ตัวที่สำคัญมีสัญชาตญาณนักล่าแบบมีสติไม่ใช่คิดจะ ฉกก็ฉกเ ล ย เค้าจะรู้ว่าใครมาบุกรุกพื้นที่ของเค้า คนที่เกิ ด ปีมะเส็งส่วนใหญ่เป็นคนที่นิ สั ยรักนวลสงวนตัวเย่อหยิ่งจองหองเป็นคนเอาการเอาง า น

เวลาทำอะไรจะตั้งใจทำเต็มที่เป็นคนมุ่งมั่นมีทิฐิในใจค่อนข้างมาก เป็นคนขี้ใจ น้อยแต่ไม่ชอบแสดงออกเพราะ ศักดิ์ศรี เป็นคนโ ก ร ธง่ายห า ย

เร็วมากชอบอยู่ในสถานที่สงบสงบที่เป็นธรรมชาติเป็นคนที่พูดจาเ ชื อ ดเฉือนไม่ ร ะวั งปาก ถ้าเ ก ลี ย ดใครจะแสดงออกด้วยสีหน้า

คนที่เกิ ด ปีมะเส็งส่วนใหญ่เป็นคนไม่ชอบหรือฝักใฝ่การเข้าสังคมนัก เพราะชอบอยู่คนเดียวหรืออยู่กับคู่ครอง มักชอบไปนู่นมานี่เสมอวัย เ ด็กลำบากมากอาภัพ

แต่พอถึงวัยกลางคนชีวิตเริ่มดีขึ้น และยิ่งคนที่มีความรู้จะประสบความสำเร็จเร็วเพราะนิ สั ยก็คือเป็นคนทะเยอทะย านมุ่งมั่นบากบั่นสู้ชีวิต

ยิ่งแก่ยิ่งร ว ยยิ่งมีอำนาจวาสนาจะได้เป็นใหญ่เป็นโตมีชื่อเสี ย งดีเด่นได้รับเกียรติในวงสังคมทั่วไป เพราะเป็นคนโดดเด่นทุกประการ

ใครได้แฟนเกิ ด ปีมะเส็งช่างโชคดีนัก เพราะปีมะเส็งมีเสน่ห์น่ารัก น่าสงส า ร น่าเอ็นดูอ่อนโยน แต่เราจะต้องอยู่ใต้อำนาจของงู

เพราะหากเราออกนอกลู่นอกทางงูจะฉกเราให้ต า ยทันที โบราณว่าคนที่เกิ ด ปีมะเส็งในตอนกลางคืนไม่ค่อยดีเท่าไหร่จะเหนื่อ ย กายลำบากใจ

เพราะต้องทำมาหาเลี้ยงตัวถ้าเกิ ด กลางวันดีแต่มักมีคนมารบกวน โดยเฉพาะญาติมิตรเพื่อนสนิทหาความเดือดร้อนมาให้เสมอหมั่นทำบุญสุนทานนั่งภาวนาจิต

ค่อยค่อยคิดเพราะมะเส็งเป็นคนฉลาด และล้ำลึกทำอะไรทำจริงไม่ทิ้งกลางคันแน่นอนแต่จะไม่มีสมาธิเพราะปัจจัยภายนอกหรือคนมารบกวนทำให้

สิ่งที่จะทำในช่วงนั้นติดขัด หมั่นแผ่เมตต าจิตให้กับคนที่ชอบโกหกแล้วเราจะมีสุขสงบในทุกเ รื่ อ งและแผ่เมตต าจิตให้กับเจ้าก ร ร มนายเวรทั้งหลาย

โดยเฉพาะเจ้าก ร ร มนายเวรที่มาในรูปแบบญาติพี่น้องเพื่อนสนิทมิตรสห า ยและโ ร คภั ยไข้เจ็ บ เพียงเท่านี้คนที่เกิ ด ในปีมะเส็งก็จะได้รับในสิ่งที่ตนเองหวังไว้อย่างแน่นอนครับ

ฟ้าบันดาล ให้ มั่งมี ปีขาล

ว่าง ก็ทำกับข้าวไปเลี้ยง เ ด็กกำพร้ า ต ามมูลนิธิก็จะดีมากนะครับเพราะยิ่งทำบุญทำทานแบ บนี้จะเสริมอำนาจเราให้มีบารมีคุ้มเงิน คุ้มทองและปกป้องบริวาร

ได้ด้วยครับ อีกเ รื่ อ งให้เป็นคนหย่อนเบาบ้างไม่ใช่ตึงเกินไปจ นทำให้เ รื่ อ งเล็ก มันเป็นเ รื่ อ งใหญ่แ ค่นี้ปีขาลก็จะแฮปปี้แล้วครับ

เสือจริง แล้วเหมือนกับแมวนั่นแหละชีวิตก็มีแต่นอนนอนแล้วก็นอนแล้วก็เดินอวดโฉมว่าตัวเองเนี่ยเลิศสง่างาม

สวยแต่ขี้ตกใจเหมือนสิงโตเจอเสือ เสือจะตกใจและขู่หมดความเลิศเลอเ ล ยทีเดียว ที่สำคัญเสือชอบออกล่านี่คือง า นสำคัญมากเห็นเสือทีไรวิ่งเร็วทุกที เสือดุ

ถ้าจะเปรียบปีขาล กับเสือพี่หมอ นึกถึงคนที่เกิ ด ปีเสือที่พี่หมอรู้จักหลายคนมักจะหยิ่งทรนงชอบมีท่าทางเชิด ที่สำคัญต าดุมาก

และชอบบอกว่าตัวเองเป็นคนเก่งและด ว งแข็งอันนี้จริง มันก็เป็นเ รื่ อ งที่น่าคิดเพราะเสือเป็นสั ต ว์ที่ดุจริง คนปีขาลก็คงเป็นเช่นนั้น

นิ สั ยของปีขาลส่วนใหญ่เป็นคนกล้าหาญไม่กลัวใครเท่าไหร่กลัวอย่างเดียวพ่อบ้านแม่บ้านจ้า ชอบการแข่งขันชอบทั้งการใช้สมองและกำลังถ้ามีโอกาสลุยเต็มที่

กล้าเ สี่ ย งพูดง่าย ไม่กลัวต า ย ก็ต้องบอกว่าคนที่เกิ ด ปีขาลเป็นคนที่ด ว งแข็งเท่า กับคนที่เกิ ด ในปีมะอีกเสี ย ด้วย

คนที่เกิ ด ในปีขาลเป็นคนที่จิตใจโอบอ้อมอารี แต่ไม่ชอบให้ใครมารังแกหรือเอาเปรียบถ้าปีขาลรู้ว่าจะโดนเอาเปรียบจะกลายเป็นคนดุร้ า ยก้าวร้าวทันทีใครห้ามก็ไม่ฟังอารมณ์

อารมณ์รุ นแร งเวลาโ ก ร ธอย่างว่าเสือเกิ ด มาเป็นนักสู้ คนที่เกิ ด ปีขาลส่วนใหญ่แล้วเป็นคนที่มานะทะเยอทะย านทำอะไรทำจริงแต่ถ้าไม่ทำก็คือไม่ทำเ ล ยคือเจ๊งช่าง แ ม ร่ ง

เป็นคนจริงจังกับความรักแต่ถ้าหากว่าเลิกกับใครก็มีใหม่ได้ทันทีเงินทองไม่เกี่ยวกับเ รื่ อ งความรักของคนปีขาล ปัจจัยหลักคือหัวใจล้วน สิ่งที่ ปีขาลควรทำหรือควรเปลี่ยนแปลง ปีขาลต้องขยันให้มาก ถึงมีอยู่แล้วก็ต้องหาเพิ่มอย่าใช้ชีวิตประมาทอย่าใช้ชีวิตสนุกจ นเกินไป

แม้น เกิ ด เป็นเสือก็ต้อง ร ะวั งสิงโตอย่าคิดว่าตัวเองใหญ่เพราะในป่ายังมีเจ้าป่า ที่พูดมานั่นคือหากเราถ่อมตัวนิดหนึ่งไม่ว่าจะทำอะไรเราจะประสบความสำเร็จและคนจะเชื่อมั่น

เพราะคนที่เกิ ด ในปีขาลเป็นคนที่ฉลาดอยู่แล้ว เ รื่ อ งการง า นทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารการบริการการส่งออกชิปปิ้งจะเหมาะมากหรือเกี่ยวกับวัตถุมงคลอุปกรณ์ในการก่อนเหตุต่าง ก็ดีเช่นกัน

ขอให้ทุกท่านร่ำรวย มีโชคลาภสมดั่งปราถนา หากใครได้โชคใหญ่อย่าลืมแบ่งเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญเพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้ชีวิตและหนุนนำดวงชะตาให้มีกินมีใช้ตลอดทั้งปี สาธุ