แนะ 6 ราศีดวงกำลังขาขึ้น รีบกอบโกยเงินเข้ากระเป๋ารัวๆ

ความเชื่อในเรื่องของดวงชะตาราศีนั้นอยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน วันนี้เราภูมิใจนำเสนอ 6 ราศีที่ดวงชะตาอยู่ในช่วงขาขึ้น หยิบจับสิ่งใดก็เป็นเงินเป็นทอง ได้แก่ราศีใดบ้างเราไปดูกันเลย

ราศีมังกร
ช่วงที่ผ่าน มานั้นดูเหมือนว่าคุณมีหนี้มีสินเต็มไปหมด ในเ รื่ อง อ ย า กได้อย า ก มีเหมือนคนอื่นเขา จนกลายเป็นหนี้สิน ต ามตัวจนในที่สุด แต่บอ กเลยว่าฟ้าเปลี่ยนด ว งชะต าก็เปลี่ยนต าม นับจากวันนี้ไปบุญวาสนา

ที่เคยได้ทำไว้จะส่งผลให้ชีวิตคุณดีขึ้นอ ย่ า งเห็นได้ชัด จะถูกสลากรางวัลใหญ่ในเดือนนี้ หนี้สินจะคลายจากคนที่มีศัต รู ก็จะกลายเป็น มิตร ในที่สุด อ่ า นแล้วดีให้แ ช ร์เก็บไว้ให้โชคเข้าข้างคุณ ขอให้สงหวังด้วยเทอญ สาธุสาธุ

ราศีกุมภ์
ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ ขอบอ กไว้ก่อนเลยว่าช่วงต้นปีที่ผ่าน มานั้น ดูเหมือนว่า การงานการเงิน ดูไม่ค่อยจะเป็นใจทำอะไรก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ หลังผ่านพ้นเดือนนี้ไป ชีวิตจะเปลี่ยนไปตลอดกาล จะมีโชคมีลาภจากสลากรางวัลจากตัวเลข

มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ที่ 1 ใครมีหนี้มีสิน จะได้ปลดหนี้ ในเร็ววันนี้อ ย่ า งแน่นอน ใครที่มี ศั ต รู ที่คิด ร้ า ยอยู่ตลอด เขาคนนั้นก็จะกลับเข้ามาเป็น มิตรที่ดีในชีวิตคุณตลอดกาล อ่ า นแล้วดีแนะนำว่า ให้แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้สมหวัง โชคดีเข้าข้าง ให้ดั่งคำทำ น า ย ส า ธุ

ราศีกรกฎ
ช่วงครึ่งปีแรกนั้น ช่วงชีวิตคุณดูเหมือนว่าจะติดปัญหา เ รื่ อ งเงิน หยิบจับอะไรไม่ค่อย จะประสบค ว า มสำเร็จสักเท่าไหร่ หลังจากนี้ไปกลางเดือนด ว งจะเปลี่ยนไป อ ย่ า งน่าประหลาดใจ

ด ว งที่จะกล่าวนี้เป็นก ร ร มดี ที่จะเกิดขึ้นในช่วงท้ายปี ด ว งมีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่ ที่สามารถปลดหนี้สินไป ตลอดกาลได้เลย สำหรับเ รื่ อ งค ว า มรักนั้น

จะไปได้สวยในช่วงต้นเดือนหน้าคุณต้องให้เวลา ให้ค ว าม สำคัญกับคู่รักคุณให้มากขึ้นกว่านี้ เพราะนี่คือ ชีวิตคู่ของคุณถ้า ข า ด คนนี้ไปบุญวาสนาที่ทำร่วมกัน มา บอ กเลยว่าไม่เกื้อหนุนคุณ

แนะนำ ให้ว่าต้องแบ่งเวลาให้คู่รักของคุณ มากกว่านี้แล้วชีวิตจะเจริญรุ่งเ รื่ อ งทั้งคู่ แนะนำให้แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้สงหวังโชคเข้าข้าง ให้ดั่งคำทำนา ย ด้วยเทอญ ส า ธุ ส า ธุ

ราศีสิงห์
ช่วงปีที่ผ่าน มานั้น คุณมักจะติดปั ญ ห า เ รื่ อ งค่าใช้จ่าย ในบ้านอยู่เ รื่ อ ยไป เงินชนเดือนตลอดที่ผ่าน มาดูเหมือนว่ามีมากใช้มาก เป็นคนที่ ไม่ค่อยคิดถึงเ รื่ อ งการวางแผน ทางการเงินสักเท่าไหร่ หลังจากนี้ไปคุณจะได้โชคจากตัวเลขจะมีเพื่อนร่วมงานนำมา

ให้เป็นรางวัลใหญ่จะกล่าวต่อไปนี้ เป็นโชคชะต าของช่วงท้ายปีชีวิตจะเปลี่ยนไปอ ย่ า งสิ้นเชิง จากคนไม่เคยมีจะมีแบบ ไม่น่าเชื่อ อ ย า กได้อะไรก็จะได้ ชีวิตดีขึ้น มีคนนับ น่าถือต า น่า อิ จ ฉ าคนราศีสิงห์นี้จริง

บอ กเลยว่าด ว งการเงินในปีหน้า หากคุณได้ทำธุรกิจ เป็นของตัวเองคุณจะรวยเร็วมากเพราะเป็นช่วงโชคชะต า ของคนรวยมาเกิด

ราศีตุลย์
ช่วงท้ายปีที่ผ่าน มาเป็นช่วงเวลาที่ดีพอสมควรเลยนะ แต่อาจมีปั ญ ห าเ รื่ อ งเพื่อนบ้างเป็นบางครั้งบางคราวการเงินไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ เพื่อนที่เคยรู้จักเริ่มเปลี่ยนไป เพราะคำว่าเงินคำเดียวเท่านั้น จนในที่สุด ก็จะเ สี ยเพื่อนคนนั้นไป ที่กล่าวมาเป็นด ว งของต้นปี ซึ่งมันผ่านพ้นไป เรียบร้อยแล้ว

หลังจากต้นเดือนในปี 63 ขอบอ กเลยว่าเป็นช่วงนาทีทอง ของคุณเลยก็ว่าได้หยิบจับอะไร ดีไปหมดการงานการเงิน รุ่งพุ่งแรงจริง ปีหน้ามีเกณฑ์ได้ซื้ อบ้านหลังใหญ่อ ย่ างแน่นอน อ่ า นแล้วดีแนะนำว่าให้แ ช ร์เก็บไว้ ให้สมหวังดั่ง คำทำ น า ย โชคเข้าข้าง ด้วยเทอญสาธุ

ราศีธนู
กล่าวถึงช่วงเวลาปีที่ผ่าน มานั้น ด ว งตกอ ย่ า งเห็นได้ชัด หลายสิ่งหลายอ ย่ า งไม่ได้ดั่งใจที่คิดไว้สักเท่าไหร่ การเงินในช่วงเดือน ที่ผ่าน มาก็แย่ เดือน ช น เดือนเลย สำหรับด ว งชะต า ที่จะกล่าวต่อไปนี้นั้น เป็นช่วงด ว งชะต าที่จะเกิด
ขึ้นในต้นปี 63 หลังดาวเคราะห์ย้ายออ กไปแล้วจะไม่หวนกลับมาอีกแล้ว ต่อจากนี้ชีวิตจะดีขึ้นอ ย่ า งเห็นได้ชัดหลายสิ่งจะดีขึ้นแบบ ไม่น่าเชื่อจริง มีเกณฑ์ที่จะ ถูกสลากรางวัลใหญ่ในเดือนนี้อ ย่ า งแน่นอน แนะนำว่าก่อนหวยออ ก ซื้อเก็บไว้ใต้หมอนนะ ด ว งกำลงมา ขอให้สงหวังดั่งคำทำ น า ย ด้วยเทอญ ส า ธุ

ขอให้ทุกราศี ร่ำรวย มีสุขสมหวังดั่งคำทำนายแล้วอย่าลืมรักษาศีลอยู่เสมอเพื่อให้จิตใจของเราสงบสุขและสร้างบุญกุศล ละเว้นการทำชั่ว ก็จะส่งผลให้ชีวิตของเราค่อยๆดีขึ้นและสุขสบายทั้งกายและใจ