“แมงปอเรียกทรัพย์” หลวงปู่จักร ใครบูชาแล้วจะร่ำรวย บริบูรณ์ทั้งข้าวของเงินทอง

วันนี้ เรื่องเล่าขอแนะนำเครื่องรางสุดศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังที่เหมาะสำหับใครที่กำลังติดขัดเรื่องการเงิน เงินทองหมุนใช้ไม่ทัน มีแต่ปัญหาเรื่องการเงินให้ลองบูชา “แมงปอเรียกทรัพย์” ของหลวงปู่จักรดู โดยเตนาที่หลวงปู่ปลุกเสกเครื่องรางชิ้นนี้มาก็เพื่อให้ใครได้ไปขอให้ร่ำรวย รับเงินรับทองจนนับไม่ไหว ไปติดตามความศักดิ์สิทธิ์ของแมงปอเรียกทรัพย์กันเลย

แมงปอเรียกทรัพย์ขนาดบูชา ของหลวงปู่จักร วัดถ่ำเขารังไก่ ใหญ่สะใจ หลวงปู่จักร เอากำไลสัมฤทธิ์ โบราณ ของแท้ ๆ ผสมกับ ชนวนรูปหล่อรุ่นแรก นกฮูกสัมฤทธิ์โบราณ ลูกปัดเงินสัมฤทธิ์ สมัยทวาราวดี ของทุกอย่างล้วนอาถรรพณ์ ศักดิ์สิทธิ์เป็นชนวนหล่อ แมงปอเรียกทรัพย์ขนาดบูชารุ่นแรกใต้ฐานที่ถุงเงินอุดของดีไว้ หลายอย่าง รุ่นนี้ ดีแน่ ดังแน่ แรงแน่ เพราะวิชานี้แรง เจตนาที่หลวงปู่สร้างดีและบริสุทธิ์ ตรงกันสถานเดียวว่า “ใครได้ไปขอให้ร่ำรวย รับเงินรับทองจนนับไม่ไหวเข้มขลังสมบูรณ์แบบที่สุด

แมงปอขนาดใหญ่ ฝังตะกรุดเรียกเงิน 2ดอก และ สายสินธิ์พิธีปลุกเสกเดียวกับผ้ายันต์ปูหนีบทรัพย์รุ่นแรก พร้อมคาถาบูชาที่ถูกต้องที่สุด นีคือ ของดีมีน้อย ร้านไหนได้ไปไม่มีจนของหลวงปู่จักร ท่านดังเครื่องรางของขลังแมงปอมาตั้งแต่แรกๆ มีเรื่องเล่าว่า สามีเป็นทนาย ภรรยาเป็นผู้พิพากษา เช่าบูชาแมงปอไปตัวเดียวสมัยนั้นทำด้วยไม้ ราคาทะลุหลายหมื่นไปแล้ว รุ่งขึ้นมีแมลงปอบินเต็มทองฟ้าทั่วบ้าน มาหาหลวงพ่อจักรทัก “แกจะรวยใหญ่” อีกไม่กี่วันรวยใหญ่จริงๆ

“แมลงปอเรียกทรัพย์” เป็นวิชาสายมหาลาภถ่ายทอดมา จากหลวงพ่อเชน วัดสิงห์ หลวงปู่จักรเคยทดลองแล้วขลังมาก ชาวบ้านกิ่งอำเภอหนองมะโมง ไม่มีข้าวจะกินเลย ท่านให้ไปตัวเดียวไม่ถึงชั่วโมง ชาวบ้านแทบทุกหลังในตำบลเอาข้าวให้จนเหลือ ร้านขายปุ๋ยตลาดท่าช้าง ได้แมลงปอไปตัวเดียว รอดจากเจ๊งมีกำไรส่งลูกเรียนต่อเมืองนอกสำเร็จ วิชานี้เป็นวิชาชั้น สูงที่ว่าด้วย แมลงปอชอบอยู่เป็นฝูงและอยู่ที่ๆ อาหารบริบูรณ์สมบูรณ์พูนสุขเท่านั้น แมลงปอหลวงพ่อจักร เวลาอยู่ที่ไหนจะทำให้ที่นั่นสมบูรณ์ บริบูรณ์ทั้งข้าวของเงินทองอาหารการกินอุดมฟูเฟื่อง มีโภคทรัพย์ เงินทองหลั่งไหลมามาก เรียกโชคลาภ เรียกทรัพย์ เรียกลูกค้า เรียกสิ่งดีๆ เข้ามาทั้งนั้น โดยไม่มีที่ว่างเลย

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งในเครื่องรางของขลังที่ช่วยให้ชีวิตด้านการเงินนั้นอุดมสมบูรณ์มีกินมีใช้ไม่ขาด หากใครเลื่อมใสศรัทธาก็ไปหามาบูชากันได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเครื่องรางเป็นเพียงแค่เครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน บางเรื่องอาจเป็นความเชื่อส่วนบุคคล