คาถาเรียกงาน สอบราชการ สอบสัมภาษณ์ สนามไหนๆ ก็สมดังใจหวัง

วันนี้ เรื่องเล่า ขอแนะนำพระคาถาสุดศักดิ์สิทธิ์เข้มขลัง เหมาะสำหรับใครที่กำลังตกงานอยู่และกำลังหางาน แต่ไม่ว่าจะร่อนส่งใบสมัครไปกี่ที่เขาก็ไม่เรียดซักที หรือเรียกไปสัมภาษณ์แล้วแต่ไม่ผ่าน ต้องลองสวดภาวนาคาถาเรียกงานนนี้ดุ รับรองว่าช่วยเสริมดวงเรื่องการงานให้ดีขึ้นได้แน่นอน ซึ่งคาถาที่เราจะแนะนำในวันนี้สามารถช่วยได้ทั้งสมัครเรียน สมัครงาน สัมภาษณ์งาน ได้หมด ไปติดตามกันเลยว่าต้องสวดภาวนาอย่างไรบ้าง

ข้อควรรู้ก่อนสวด คาถานั้นเป็นส่วนเสริม ดังนั้นผู้สวดจะต้องไม่ลืมส่วนหลักคือ “การเตรียมตัว” ไม่ว่าจะเป็นการอ่านหนังสือ การซ้อมสัมภาษณ์ การเก็งข้อสอบต่างๆ หากมีความตั้งใจจริงแล้ว คาถาก็จะมีอานุภาพช่วยได้เต็มที่ เช่น ช่วยให้ตอบได้เข้าเป้ามากขึ้น การสอบการสมัครงานราบรื่นอย่างน่าประหลาดใจ หรือหากส่วนที่ไม่ได้อ่านดันออกสอบก็จะตอบได้ เป็นต้น ควรสวดด้วยใจเคารพและเป็นสมาธิ ระลึกถึงพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ และเทพยดาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ฟุ้งซ่านมัวคิดสงสัย เพราะคิดไปก็ไม่สู้ลงมือทำ หากรักษาศีล 5 และหมั่นทำบุญทำทานด้วย จะยิ่งเห็นผลชัดเจนมากขึ้น

คาถาสมัครงาน สอบข้อเขียน เป็นคาถาท่านปู่พระอินทร์ (คาถาทิพยจักขุ) พระคาถานี้มาจากพระราชพรหมยาน (วีระ ถาวโร) หรือที่รู้จักกันในชื่อหลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง นั่นเองค่ะ โดยเป็นคาถาของพระอินทร์ผู้ได้ชื่อว่ามีตาทิพย์ คาถานี้จะช่วยเสริมความมีทิพยจักขุ คือการรู้อันเป็นทิพย์ด้วยใจเสมือนมีตาทิพย์ เวลาที่ทำข้อสอบจะไหลลื่นไม่ติดขัด สามารถตอบหรือเดาคำตอบได้ถูกอย่างน่าอัศจรรย์แม้ว่าเราจะไม่รู้คำตอบข้อนั้นเลยก็ตาม ขอให้หมั่นสวดหมั่นท่องเป็นประจำทุกวันก่อนอ่านหนังสือ และก่อนเข้าสอบ ก็จะพบความอัศจรรย์ของคาถานี้ได้ด้วยตนเอง (ตั้งนะโม ๓ จบ)

“สะหัสสเนตโต เทวินโท ทิพจักขุง วิโสธายิ” ตั้งใจขอบารมีพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ พรหม เทวดาทั้งหมด มีท่านปู่พระอินทร์เป็นที่สุด ขอให้ทำข้อสอบนี้ได้ถูกต้องและก็ถูกใจกรรมการ ผู้ตรวจข้อสอบด้วย ตั้งใจว่านะโม ๓ จบ แล้วก็ว่าคาถานี้ ๓ จบ แล้วพลิกขึ้น มาอ่านคำถามดู ถ้ายังทำได้ไม่หมดก็คว่ำลง ว่าคาถาอีก ๗ จบ คราวนี้รู้สึก อยากตอบอย่างไรก็ให้ทำไปเลย

พระคาถา สอบสัมภาษณ์ คาถาบทนี้ เหมาะมากๆสำหรับคนที่มีสอบสัมภาษณ์ค่ะ เพราะจะช่วยเสริมเสน่ห์เมตตามหานิยมให้คนรู้สึกเมตตาเอ็นดูเรา เวลาพูดอะไรออกไปแล้วมีเสน่ห์ ส่วนหนึ่งมาจากบทสวดบูชาพระพุทธเจ้า บทอีกส่วนหนึ่งช่วยเสริมให้คนมีเมตตากรุณา ถือเป็นอีกหนึ่งคาถาความหมายดีที่นิยมสวดก่อนเจรจาเรื่องสำคัญ เพราะเชื่อกันว่ามีอานุภาพช่วยให้การเจรจานั้นเป็นไปอย่างราบรื่น ประสบความสำเร็จ (ตั้ง นะโม 3 จบ ) พุทธัสสาหัง นิยยาเทมิ สะริรัญ ชีวิตัญวิทัง นะโมมิตตามนุสสาจะ นะเมตตา โมกรุณา

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งในพระคาถาเรียกงานที่จะช่วยเสริมดวงในเรื่องของการงาน ใครยังตกงานลองสวดดู รับรองว่าเตรียมตัวดีไปพร้อมกับสวดคาถาดี ต้องได้งานแล้ว หากใครเลื่อมใสศรัทธาก็ลองสวดภาวนากันได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นท่านต้องหมั่นทำความดี คิดดี ทำดีและขยันทำมาหากิน รับรองว่าชีวิตดีขึ้นทันตาเห็น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน บางเรื่องอาจเป็นความเชื่อส่วนบุคคล